Khủng long và Thỏ đen rủ nhau đi làm mai mối?

Thiên Bình 27/9/2020, 11:00

Sắp tới đây, Đài Truyền hình TP.HCM sẽ phối hợp cùng Madison Media Group và DOBB Hàn Quốc cho ra mắt một chương trình hoàn toàn mới "Vô lăng tình yêu", với nhiều điểm nhấn đáng chú ý.

Trước hết, "Vô lăng tình yêu" là chương trình trải nghiệm tình yêu kết hợp du lịch được phối hợp thực hiện cùng hãng sản xuất Hàn Quốc. Có sáu thành viên trẻ được sắp xếp đồng hành cạnh nhau trên một chuyến đi. Sẽ có hàng loạt những thử thách được chương trình đưa ra trong suốt hành trình, qua đó tạo điều kiện để người trẻ dễ dàng trở thành một cặp đôi. Theo đó, chương trình sẽ quy tụ những gương mặt trẻ có sức hút, dàn khách mời tên tuổi, cùng dàn cố vấn cố định gồm các nghệ sĩ rất được khán giả yêu thích Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Sam. 

Hậu "Chạy đi chờ chi" đầy sức hút, khủng long Trấn Thành và thỏ đen Ngô Kiến Huy có dịp tái hợp với nhau trong chương trình mới về tình yêu. Lần đầu tiên họ sát cánh cùng nhau trong vai trò giám khảo, với hình ảnh "trưởng thành" hơn nhiều, qua đó hứa hẹn sẽ tạo nên những khoảnh khắc đáng xem, đáng nhớ cho chương trình. Cụ thể, xuyên suốt phần ghi hình, Trấn Thành sẽ giữ vai trò “chủ nhà” đón tiếp những vị khách mời đến và cùng theo dõi chuyến hành trình tình yêu của các bạn trẻ. Chi tiết về hành trình tình yêu vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ. Tuy nhiên, điều làm khán giả chờ đợi là Trấn Thành sẽ hóa thân vào vai trò "ông mai" ra sao, nam MC sẽ khai thác những tình huống lãng mạn của những người trẻ như thế nào. 

Bên cạnh đó, hai nghệ sĩ còn lại, Ngô Kiến Huy và Sam, cũng sát cánh trong vai trò cố vấn tình yêu. Họ sẽ dựa vào những khoảnh khắc trong hành trình để phân tích tính cách từng thành viên, qua đó đưa ra những bài học thú vị dành cho những bạn trẻ đang trong “tuổi yêu”. Trên trường quay những tập đầu tiên, Sam đã chia sẻ: "Không hiểu vì sao những người ế như Ngô Kiến Huy và Sam lại được ngồi vào vị trí cố vấn tình yêu". Nữ nghệ sĩ cũng nhận xét về "người yêu tin đồn" Ngô Kiến Huy: "Anh Huy là người rất ấm áp và cũng là người bạn diễn ăn ý với Sam nhất. Bên ngoài hai đứa rất thân thiết, có lẽ vì vậy mà dễ tung hứng hơn trên chương trình. Lần này lại là một chương trình về tình yêu, chỉ mong hai đứa mình sẽ làm hết sức để tác hợp cho các cặp đôi". 

"Vô lăng tình yêu" sẽ chính thức phát sóng lúc 19g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7, từ 11/10 sắp tới.


Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Cục Viễn thông (Bộ Thông tin Truyền thông) cho biết kể từ ngày 01/3/2024, các điện thoại công nghệ 2G không thuộc danh sách chứng nhận hợp quy do Bộ Thông tin Truyền thông công bố sẽ không được phép kết nối vào mạng di động.
TP.HCM triển khai phần mềm 'lắng nghe' hoạt động người dân trên mạng xã hội
(HTV) - Chiều ngày 29/02, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải đã trao Quyết định cán bộ tại Quận ủy Quận 11.
Bốn tỉnh biên giới của Việt Nam gồm Quảng Ninh, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn và Quảng Tây (Trung Quốc) nhất trí hợp tác thiết thực giữa 05 địa phương có tiềm năng, không gian rộng lớn.
(HTV) - Cải cách hành chính là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của TP.HCM trong những năm qua, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ máy nhà nước, tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.
GS Lê Anh Vinh cho rằng, sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày một thách thức giáo dục truyền thống. Vai trò người thầy cần thể hiện rõ nét hơn bởi nếu các em đặt câu hỏi mà chúng ta không trả lời, các em sẽ tìm đến AI.
Galaxy Campus Tour chính thức trở lại mang theo những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời cùng sự xuất hiện đặc biệt của dòng sản phẩm Galaxy S24, mang tính năng Galaxy AI đến các bạn trẻ sinh viên tại các trường đại học.