Không gian thể thao Sun Life đi vào hoạt động tại TP.HCM

CHÍ BẢO // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 8/4/2024, 13:50

(HTV) - Nhân ngày Quốc tế Thể Thao vì Hòa bình và Phát triển, một sân bóng rổ với tên gọi Không gian thể thao Sun Life đã chính thức đi vào hoạt động tại TP.HCM, góp phần thúc đẩy các hoạt động thể chất và lối sống lành mạnh cho giới trẻ.

Nằm trong dự án hợp tác "Hoops and Health" giữa Sun Life và Beyond Sport hướng đến mục tiêu giải quyết vấn đề cấp bách trong việc vận động thể chất và chế độ dinh dưỡng của trẻ em và thanh thiếu niên tại Việt Nam và Châu Á.

Không gian thể thao Sun Life tại số 28 Thảo Điền TP. Thủ Đức là sân bóng được cải tạo với tổng ngân sách khoảng 17 tỷ đồng giúp các bạn trẻ có niềm đam mê với bóng rổ sẽ có cơ hội sử dụng cơ sở vật chất, đồng thời nhận được sự hỗ trợ chuyên môn từ Saigon Heat - Đội bóng đương kim vô địch Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBR).

Để thúc đẩy phong trào thể thao cho thanh thiếu niên, tại đây sẽ hình thành nhiều lớp đào tạo bóng rổ miễn phí. Từ 2018 đến nay, Sun Life đã tặng hơn 442 trụ bóng rổ và hơn 2000 quả bóng rổ cho 225 trường học trên cả nước. Gần đây nhất là Ngày hội High Hoop cải thiện kỹ năng bóng rổ đã được tổ chức thu hút hơn 1.500 em từ 8-13 tuổi tại TP.HCM, Đà Nẵng, Vinh và Hà Nội.

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.