Khởi công dự án Khu dân cư An Huy Mỹ Việt tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

VŨ TUYÊN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 16/6/2024, 11:44

(HTV) - Với nhịp độ phát triển sôi động, được quy hoạch tập trung và bài bản các cụm công nghiệp và dân cư đô thị, huyện Đức Hoà sớm hoàn tất hồ sơ đề xuất chủ trương thành lập thành phố Đức Hoà trực thuộc tỉnh Long An.

Với nhịp độ phát triển sôi động, được quy hoạch tập trung và bài bản các cụm công nghiệp và dân cư đô thị, huyện Đức Hoà sớm hoàn tất hồ sơ đề xuất chủ trương thành lập thành phố Đức Hoà trực thuộc tỉnh Long An. 

Theo đó, Công ty Cổ phần Địa ốc An Huy đã chính thức khởi công dự án Khu dân cư An Huy Đức Hòa, tên thương mại là An Huy Mỹ Việt với quy mô ở giai đoạn 1 là 60ha, tọa lạc tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Khu đô thị An Huy Mỹ Việt được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, hoàn chỉnh và kiểu mẫu với mong muốn mang đến một không gian sống, trải nghiệm, kinh doanh và nghỉ dưỡng hoàn mỹ thông qua các tổ hợp tiện ích, trung tâm thương mại, giải trí, shophouse, nhà phố và biệt thự.

Theo quy hoạch, dự án sẽ có gần 2.500 sản phẩm đan xen với hệ thống tiện ích vượt trội, phục vụ cộng đồng cư dân như Trung tâm thương mại, các cụm công viên cây xanh, trường học các cấp, bệnh viện chuẩn quốc tế, trung tâm sinh hoạt cộng đồng, khu thể dục thể thao.

Bằng tầm nhìn và tâm huyết của chủ đầu tư và các đơn vị phát triển dự án, An Huy Mỹ Việt hứa hẹn trở thành điểm đến đầu tư và an cư hoàn mỹ cho khách hàng, đồng thời trở thành biểu tượng độc đáo giao thoa văn hoá và đời sống tại Long An.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Hệ thống máy tính toàn cầu bị sập liên quan đến hãng An ninh mạng Crowdstrike và gã khổng lồ công nghệ Microsoft ngày 20/7 qua đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng trên toàn cầu. Điều này một lần nãy phơi bày sự mong manh của hệ thống Internet.
(HTV) - Công tác tìm kiếm cứu nạn sau 2 vụ lở đất ở miền Nam Ethiopia vẫn diễn ra khẩn trương. Theo chính quyền địa phương, số người thiệt mạng hiện đã tăng lên 229 người và còn có thể tăng thêm.
(HTV) - Luật Đất đai 2024, Luật Nhà ở 2023 và Luật Kinh doanh bất động sản 2023 sẽ có hiệu lực từ ngày 01/8/2024, sớm hơn thời gian thông qua trước đó 5 tháng.
(HTV) - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp đoàn Liên minh Năng lượng toàn cầu vì con người và hành tinh (GEAPP) do bà Sunita Dubey - Trưởng đại diện Tổ chức GEAPP tại Việt Nam dẫn đầu.
(HTV) - Ngày 24/7, truyền thông Nga đưa tin, khối thuốc nổ cài bên trong chiếc ôtô đã phát nổ ở phía Bắc thủ đô Mátx-cơ-va, làm 2 người bị thương, trong đó có một sĩ quan của cơ quan tình báo quân sự Nga. Bộ Nội vụ Nga đang tiến hành điều tra vụ việc này.
(HTV) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không chỉ là nhà lãnh đạo tài đức mà còn là nhà viết sách, nhà lý luận với nhiều tác phẩm giá trị. Những cuốn sách của ông thể hiện tư duy sắc bén và nhãn quan chính trị về các vấn đề trọng đại của đất nước.
(HTV) - Ngày 22/7, chính quyền Italia cho biết đã ít nhất 2 người thiệt mạng và 13 người khác bị thương trong vụ sập ban công tòa nhà cao tầng ở Napoli.