Ngôi sao khoai tây - Tập 85

Khi Bo có "bạn gái"

Bo đột nhiên trở nên "người lớn", còn ông nội thì quay trở lại làm "trẻ con". Tập 85 mang đến cho khán giả hai hình ảnh đối lập đầy bất ngờ, được phát sóng trên HTV7 vào thứ năm 27/12.

Cuộc sống đôi khi mang đến những sự "đảo lộn" thật thú vị, khi bé Bo nhà Trần Sơn - Thúy An đột nhiên điệu đà và đỏm dáng, không ngại ngần tuyên bố với ba mẹ là đang thích một bạn nữ khác trường nữa. Điều này làm cho Thúy An vô cùng lo lắng bất an, nhưng cô vẫn đồng ý với chồng về phương án thay vì la mắng và cấm cản thì nên chủ động mời "bạn gái" của Bo về nhà dùng cơm.


Bo mời hẳn "bạn gái" về nhà ăn cơm

Đến khi cô bạn gái Minh Nhật đến thì cả nhà mới bất ngờ vì cô bé đang học cấp 2, còn Bo thì chỉ mới lớp 4. Vốn đã khó chịu trong lòng về vấn đề tuổi tác, Thúy An cũng không che giấu sự không hài lòng khi Bo liên tục quan tâm quá mức đến Minh Nhật. Thế nhưng, không dừng lại ở đó, Bo càng ngày càng "bạo gan" khi những ngày sau đó, cậu chàng có những dấu hiệu "chi tiêu" quá lố, thậm chí là uy hiếp để "trấn lột" tiền tiêu vặt của em trai là Bin để dẫn "bạn gái" đi ăn. Mặc dù đã bị ba Trần Sơn cảnh báo và bao che, nhưng Bo vẫn "chìm đắm" trong "men say" và tin vào "tình cảm" của mình với Minh Nhật, đến mức đỉnh điểm là ăn cắp tiền của mẹ Thúy An để... mua váy cho "bạn gái".


"Quý ông" Bo bảnh bao

Ấy thế mà cuộc đời đâu đơn giản như suy nghĩ của một đứa trẻ 9 tuổi, một lần tình cờ bắt gặp Minh Nhật cùng "bạn trai" nắm tay đi với nhau, Bo mới "nổi điên" đòi đánh nhau với "tình địch", để rồi sau khi "trách móc bạn gái", cu cậu về nhà "đau khổ" khóc lóc vật vã, trong khi đó thì mẹ Thúy An cũng đang nổi điên vì phát hiện ra Bo ăn cắp tiền.


Ông Giàu quyết tâm đi học võ

Trong một diễn biến khác, đối lập với hình ảnh Bo đang cố để trở thành "người lớn" thì ông nội lại quay trở về làm một đứa "trẻ con", khi bị hai cậu nhóc của nhóm "Giang hồ Hẻm Xéo" ăn hiếp cướp mất chiếc áo khoác đồng phục mà bà Tuyết mua cho cả nhà, ông Giàu nhất định đi học võ, để có thể "chặt được gạch" nhằm trả thù đám nhóc kia.


Ông Giàu trúng "tiếng sét ái tình" với nữ y tá

Nào ngờ đâu, chưa học được bao lâu, ông Giàu đã "mạnh dạn" đòi chặt thử gạch, dẫn đến bị chấn thương phải vào bệnh viện. Tại đây, ông gặp được người nữ y tá có khuôn mặt giống y như "em Trúc" mà ông thích ngày nào, nhưng tiếc là bà ấy tên Uyên và không phải "người xưa" của ông. Đến khi về nhà, vì vẫn còn vương vấn nên ông nội quyết định viết thư tỏ tình và nhờ Hoàng Vũ mang đến cho bà Uyên.


Lá thư tỏ tình của ông Giàu

Lúc này, một tình huống trớ trêu xảy ra, đó là khi bà Uyên nhận được thư thì chồng bà phát hiện lá thư ấy, tưởng Hoàng Vũ là người đã gửi thư với lời lẽ mùi mẫn cho vợ, ông này điên tiết đuổi theo và gặp ngay chàng thanh niên "Giang hồ Hẻm Xéo" đang mặc chiếc áo khoác đen giống y Hoàng Vũ, thế là cậu chàng bị "tai bay vạ gió" ở đâu đến, ăn ngay một trận đòn nhừ tử mà không hiểu lý do vì sao, đúng lúc ông Giàu đi ngang qua đó và chứng kiến tất cả trong sự hả hê.


Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của Ngôi sao khoai tây, phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.
Mai Anh