Khen giọng hát của Hữu Tín, Puka bị Minh Xù vạch lỗi sai âm nhạc cơ bản

Có vẻ như việc tham gia gameshow với dàn siêu nhí tài năng giúp cho hai khách mời Hữu Tín - Vũ Ngọc Ánh trở lại tuổi thơ, nên họ có những biểu cảm hơi “mất kiểm soát”.

 Hữu Tín - Vũ Ngọc Ánh là khách mời tập 4

Hữu Tín bị "dập" tơi tả khi "cưa sừng làm nghé" 

Tập 4 "Siêu nhí đấu trí" với sự tham gia của diễn viên Vũ Ngọc Ánh và diễn viên Hữu Tín. Cùng với dàn siêu nhí tài năng, thông minh và hài hước, Vũ Ngọc Ánh và Hữu Tín đã có những giây phút giải trí vui nhộn. Hai nghệ sĩ không kiềm chế được sự phấn khích trước các bé, liên tục giao lưu, có những biểu cảm đáng yêu. 

Ngay từ những giây xuất hiện đầu tiên, Hữu Tín và Vũ Ngọc Ánh đã nắm tay nhau, tung tăng chạy ra sân khấu để chào khán giả. Vũ Ngọc Ánh còn đầu tư hẳn một bộ trang phục kiểu búp bê vô cùng đáng yêu để “cạnh tranh” sự dễ thương với các siêu nhí. 

 Hữu Tín "cạnh tranh" sự đáng yêu với các nhí nhưng bị "dập ngược"

Hữu Tín thì hào hứng đến mức chạy ra sân khấu, đứng nhảy tại chỗ liên tục nhưng dường như nhạc cảm không tốt nên anh “pose dáng” trước khi hết nhạc. 

Puka và Minh Xù liền tìm cớ chặt chém đàn anh vì "cưa sừng làm nghé" quá lố. Minh Xù liền nói: “Anh ơi, anh nắm tay chị Ánh chạy ra em còn thấy đáng yêu, mà đoạn đứng đây anh đứng làm cái gì vậy anh Tín?”. Còn Puka nhanh chóng phát hiện sơ hở của đàn anh vì “vào dáng” quá sớm.

Hai MC vẫn chưa chịu dừng lại màn chặt chém này, Minh Xù còn thử thách Hữu Tín làm sao để có thể "giằng nhạc" được như Puka. Nữ diễn viên liền thị phạm tài năng có một không hai của mình, múa võ như phim kiếm hiệp, lại còn kết thúc sau khi hết nhạc. 

 Các siêu nhí của tập 4

Hữu Tín bắt lỗi Puka ngay: “Thấy chưa, Puka còn trễ nhịp hơn anh nữa”. Vũ Ngọc Ánh cũng đồng tình vì Puka vừa làm sai lại còn làm lố. Nữ MC đành chống chế: “Em làm vậy dư nhịp về chương trình lồng nhạc lại là nó khớp. Chứ làm như anh thiếu nhịp, thiếu động tác là không có lồng được nha anh Tín”. 

Hữu Tín bất ngờ khoe giọng hát cực hay 

Màn tranh luận giữa các nghệ sĩ chỉ kết thúc khi MC chuyển sang phần giới thiệu 5 siêu nhí tài năng trong tuần này. Đều là các bé được tuyển chọn gắt gao, với tiêu chí cao nên bé nào cũng có tài năng vượt trội, vừa hài hước, thông minh lại có nhiều tài lẻ. 

Các siêu nhí biểu diễn ca khúc "Taxi" 

Vũ Ngọc Ánh khá “choáng váng” khi nghe các bé giới thiệu, liền quay sang than thở với Hữu Tín rằng cả hai người họ đều không có tài năng. Hữu Tín liền nói: “Sao em biết anh không có?”. 

Cả Puka và Minh Xù đều xác nhận rằng Hữu Tín nhảy hơi “í ẹ” chút xíu nhưng về phần hát cũng là một cây văn nghệ tiềm năng. Được Puka đề nghị, Hữu Tín liền khoe giọng với một ca khúc thiếu nhi quen thuộc là Vườn cây của ba

 Hữu Tín bất ngờ khoe giọng với một ca khúc thiếu nhi

Cả trường quay ngạc nhiên vì hiếm khi được nghe giọng hát của nam diễn viên mà lại còn rất hay, rất có nghề. Tuy nhiên, Hữu Tín bắt tông hơi cao nên khiến các nghệ sĩ còn lại “đu” theo hơi vất vả. 

MC Minh Xù phải trầm trồ với đàn anh: “Anh Tín chỉ thấp thôi nhưng giọng hát rất cao”. Puka cũng ví von rằng Hữu Tín có thể “lên tông quãng 8” nhưng đây là kiến thức âm nhạc sai, bị Minh Xù dập tơi bời. 

 Anh chiến thắng vòng cuối với giải thưởng 15 triệu đồng nhờ sự hỗ trợ của các nhí

Trước đó trong một chương trình gameshow, Hữu Tín cũng từng khoe giọng với ca khúc Bức thư tình đầu tiên khiến MC Thanh Duy bất ngờ, không nghĩ nam diễn viên lại hát hay như vậy, còn Dương Lâm đứng bên cạnh im bặt vì không dám trổ tài hát hò của mình. 

Đón xem "Siêu nhí đấu trí" phát sóng lúc sóng 20g45 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

Thu Thu