Khánh Thi: Tôi là giám khảo "yêu sách" nhất "Vũ điệu vàng"

Vừa ra mắt, chương trình "Vũ điệu vàng" đã gây bất ngờ và tò mò cho khán giả bởi dàn giám khảo "xịn sò" - là những người có chuyên môn, am hiểu về nhảy múa và kỹ thuật biểu diễn.

Dàn giám khảo "xịn sò" của Vũ điệu vàng

Các giám khảo sẽ tham gia chương trình "Vũ điệu vàng" gồm: “Nữ hoàng Dancesport” Khánh Thi, Kiện tướng – Trọng tài quốc tế bộ môn Dancesport Nguyễn Giang Châu, biên đạo múa John Huy Trần và nghệ sĩ Việt Hương. Ngay khi vừa giới thiệu dàn giám khảo "xịn sò", BTC lập tức nhận được câu hỏi: Liệu có sự khập khiễng khi mời các giám khảo chuyên môn có tiếng để chấm điểm cho các thí sinh không chuyên? 

Giám khảo Khánh Thi chia sẻ: khó khăn lớn nhất của tôi khi làm giám khảo cho chương trình "Vũ điệu vàng" là phải cân nhắc trong từng lời nhận xét, câu chữ, sao cho vừa chỉ ra những khuyết điểm nhưng không làm giảm đi sự hào hứng, nhiệt tình của các thí sinh lớn tuổi

Giám khảo John Huy Trần

Còn giám khảo John Huy Trần cho biết, ban đầu anh cũng không quá kỳ vọng về chuyên môn với các thí sinh của chương trình. Song khi tham gia, anh đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi những màn trình diễn ngoạn mục của thí sinh. Trở ngại của anh trong chương trình đó là vốn tiếng Việt không nhiều nên việc diễn đạt đôi khi phải nhờ đến giám khảo Việt Hương phiên dịch.

Bên cạnh đó, "Nữ hoàng Dancesport" Khánh Thi cũng thổ lộ: "Có lẽ tôi là giám khảo "yêu sách" nhất Vũ điệu vàng". Bởi lẽ, cô được biết đến là một người cầu toàn và chỉnh chu. Đặc biệt, đối với lĩnh vực khiêu vũ mà cô đam mê và theo đuổi, đôi khi còn là sự khắt khe. Khi nhận được lời mời từ chương trình, Khánh Thi đã đặt rất nhiều câu hỏi về nội dung, ý nghĩa - mục đích chương trình, các chủ đề của từng tập... và đưa ra những yêu cầu rất khó cho BTC. Thậm chí, phải mất nửa năm thuyết phục, chương trình mới nhận được sự "gật đầu" của Khánh Thi.

Vì yêu cầu quá cao với nghề mà đôi khi Khánh Thi "yêu sách" với BTC

"Ban đầu đến với chương trình Khánh Thi cũng khá e dè. Đến cả trong lúc quay, đôi khi Thi cũng rất khó chịu với đạo diễn Trung Nghĩa. Thế nhưng, qua từng tập, qua từng chủ đề, Thi thấy được sự chuyên nghiệp của ê-kíp, cái tâm của những người thực hiện chương trình muốn tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho người trung và cao niên. 

Về thí sinh, Khánh Thi cực kỳ bất ngờ. Trong suy nghĩ của Thi, người cao tuổi chỉ có vài chủ đề phù hợp và tuổi tác cũng phần nào hạn chế khả năng thể hiện của họ. Thế nhưng, bằng sự hồn nhiên, chân chất và đáng yêu, các thí sinh đã tạo nên những điều kỳ diệu trong chương trình. Khánh Thi cũng gửi lời cám ơn đến các thí sinh, về thời gian mà chúng ta gắn bó để Thi nhìn lại mình và thay đổi thái độ với chương trình và ê-kíp" - "Nữ hoàng Dancesport" Khánh Thi tâm sự.

Trong suy nghĩ của khán giả, những thí sinh nghiệp dư sẽ thể hiện thế nào? Và khi tuổi đời của họ xấp xỉ hơn 50, thậm chí có những người gần 90 tuổi, họ sẽ nhảy múa ra sao? Cùng đón xem tập đầu tiên của chương trình "Vũ điệu vàng", phát sóng vào 20g30, thứ ba (ngày 6/10/2020) trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn
Xem thêm