Intel khánh thành trung tâm giải trí & chăm sóc thể chất Việt Nam (RWC)

THU TÌNH - CHU THÀNH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 10/5/2024, 12:00

(HTV) - Intel Products Viet Nam (IPV) đã chính thức khánh thành tòa nhà phức hợp nâng cao sức khỏe và phúc lợi cho nhân viên - còn gọi là Trung tâm giải trí & chăm sóc thể chất Việt Nam (RWC).

Tòa nhà phức hợp nâng cao sức khỏe và phúc lợi cho nhân viên có diện tích hơn 1600 m2, được thiết kế theo triết lý của Intel với sự kết hợp toàn diện của các tiện ích, gồm phòng tập thể dục thể thao, phòng sáng tạo, đổi mới và phòng nhạc đa chức năng. Không chỉ đáp ứng chứng nhận cho công trình xây dựng xanh mà tòa nhà còn trang bị nhiều thiết bị tập luyện tiên tiến, thiết lập tiêu chuẩn mới cho một trung tâm thể chất.

Tòa nhà phục vụ cho nhân viên Intel chơi cầu lông, bóng chuyền, bóng ném, bóng rổ cũng như nhiều môn thể thao khác. Đặc biệt, tiếp cận toàn diện để nâng cao sức khỏe bằng cách tổ chức các lớp yoga hàng năm - đảm bảo cho nhân viên Intel có nhiều cơ hội xây dựng thể chất và tinh thần, góp phần thúc đẩy một môi trường làm việc có tính bổ trợ cao.

Intel là nhà đầu tư đầu tiên và lớn nhất của Hoa Kỳ vào ngành bán dẫn tại Việt Nam với khoản đầu tư hơn 1,5 tỷ đô la mỹ kể từ năm 2006 và tạo ra khoảng 6,5 ngàn việc làm công nghệ cao. Trong năm qua, tổng giá trị xuất khẩu của Intel đạt trên 10,3 tỷ đô la mỹ, đóng góp tới 61% giá trị xuất khẩu của Khu Công nghệ cao TP.HCM, 23% giá trị xuất khẩu của toàn TP và 18% giá trị xuất khẩu ngành điện tử cả nước.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo đó, Hội đồng gồm 9 thành viên do Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi làm chủ tịch hội đồng; tổ giúp việc gồm 3 đồng chí.
(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi tiếp bà Pauline Tamesis - Điều phối viên thường trú Liên Hiệp Quốc (LHQ) tại Việt Nam đến chào xã giao, trao đổi một số đề xuất hợp tác với Thành phố trong thời gian tới.
(HTV) - Chiều ngày 13/6, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã tiếp ông Kho Ngee Seng Roy - Tổng Lãnh sự Singapore tại TP.HCM chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TP.HCM.
(HTV) - Nhật Bản là một trong những nước có ngành công nghệ đi đầu thế giới. Gần đây, một ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trở nên phổ biến khi có thể phát hiện bệnh cho loài mèo, nhờ đó giúp chúng sống lâu hơn.
(HTV) - Trước thềm khai mạc Euro 2024, bầu trời Đức được thắp sáng bằng màn trình diễn ánh sáng laser theo chủ đề bóng đá. Ước tính khoảng 15.000 người đã đến xếp hàng dọc bờ sông Main để thưởng thức buổi trình diễn.
(HTV) - Ngày 13/6, Cơ quan về người tị nạn của Liên Hợp Quốc thông báo, tính đến cuối năm 2023, số người buộc phải di dời trên thế giới đạt kỷ lục 117,3 triệu người. Con số có thể tăng nếu không có thay đổi lớn về chính trị toàn cầu.
(HTV) - Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 4 về chuyên ngành máy móc, trang thiết bị, vật tư, hóa chất và sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia, vùng lãnh thổ.