Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 416

Khánh Đăng - Chàng diễn viên trẻ với tấm lòng nhân ái

Trong khi bản thân vẫn khá chật vật trên con đường lập thân, mùa dịch lại càng khó khăn hơn khi không có nguồn thu nhập, diễn viên trẻ Khánh Đăng vẫn nhiệt tình tham gia bếp cơm từ thiện của nghệ sĩ Hữu Quốc, mang yêu thương đi khắp TP.HCM.


Khánh Đăng là một diễn viên trẻ, đang nỗ lực tìm chỗ đứng trên con đường nghệ thuật. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng Khánh Đăng vẫn tìm đủ mọi cách để hoàn tất con đường học vấn. Trong những ngày còn học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, anh đã làm nhiều việc, nhận các vai quần chúng để vừa có thu nhập trang trải việc học, vừa có vốn sống cho những vai diễn sau này.

Đại dịch COVID-19 bùng phát khiến mọi thứ ngừng lại, trong đó có các chương trình, các dự án phim ảnh. Thay vì về quê, Khánh Đăng lại chọn ở lại TP.HCM để cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ hỗ trợ bếp cơm thiện nguyện của NSƯT Hữu Quốc. Quan niệm không có của thì góp công, suốt hơn một tháng trời, chàng diễn viên trẻ đã hoạt động "hết công suất" với hy vọng đem những bữa cơm ngon đến với lực lượng chống dịch và bà con nghèo.


Dù mệt mỏi, vất vả là thế, Khánh Đăng chia sẻ anh vẫn sẽ cố gắng hết mức có thể. Bởi, Đăng ý thức được nỗi vất vả của những chiến sĩ áo trắng, nỗi nhọc nhằn của những người dân lao động đang khốn khó giữa đại dịch. Và như bao người, chàng diễn viên trẻ mong đại dịch sớm qua đi, để mọi người được trở lại cuộc sống bình thường, như trước...

Khoảnh khắc cuộc đời - 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh