Việt Nam - Đi là ghiền - Tập 1

Khám phá buýt sông cùng Tiktoker Bình Nè

"Việt Nam - Đi là ghiền" vừa lên sóng tập 1 với sự góp mặt của Tiktoker được nhiều người yêu mến, Bình Nè. Anh đã đưa khán giả đến với một địa điểm quen mà lạ tại TP.HCM: Công viên bến Bạch Đằng và tuyến buýt sông Thành phố.

Bình Nè trò chuyện cùng thuyền trưởng Trần Văn Hoàng Huy trên tuyến buýt sông Sài Gòn

Công viên Bến Bạch Đằng là một địa điểm không hề xa lạ với người dân TP.HCM. Tuy nhiên gần đây, nơi này đã khoác lên mình một bộ áo mới, xanh mát, tươi trẻ và hiện đại, hòa nhịp với đà phát triển của đô thị. Công viên có chiều dài 1,3km cập theo bờ sông với tổng diện tích khoảng 23.000m³. Đây là nơi được nhiều người chọn tản bộ thư giãn, tập thể dục hoặc chụp ảnh "Check-in".

Công viên Bến Bạch Đằng hiện đại, khang trang

Bên cạnh khu công viên được cải tạo khang trang, hiện đại, Bến Bạch Đằng còn là nơi có thể nhìn thấy toàn cảnh cầu Thủ Thiêm 2 vừa mới khánh thành. Đặc biệt, tuyến xe buýt sông tại khu vực này thu hút rất nhiều khách tham quan, khiến cho công viên Bến Bạch Đằng sôi động hơn bao giờ hết. "Hot Tiktoker" Bình Nè đã cùng với chương trình Việt Nam - Đi là ghiền trải nghiệm tuyến buýt độc đáo này, đồng thời gửi đến khán giả những hình ảnh chân thực nhất từ chuyến đi.

Buýt sông Sài Gòn đang đi qua cầu Thủ Thiêm 2

Tuyến buýt sông Sài Gòn mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dân TP.HCM và khách du lịch. khi có thể ngắm cảnh trên sông an toàn cùng với chi phí hợp lý. Chỉ với 15.000 đồng, bạn sẽ có một lộ trình dài khoảng một giờ đồng hồ, khởi đầu từ bến Bạch Đằng và kết thúc tại bến Linh Đông (TP Thù Đức). Sau đó tùy nhu cầu, hành khách có thể mua vé ngược trở về với giá tương tự. Buýt sông Sài Gòn bắt đầu khởi hành lúc 8g30 và kết thúc lúc 21g30 hàng ngày.

Cùng Việt Nam - Đi là ghiền khám phá những điểm đến thú vị vào lúc 11g50 thứ sáu hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh