Khai mạc Hội nghị MMA CEO & CMO Summit 2024

PHẠM LONG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 6/4/2024, 12:01

(HTV) - Hiệp hội Tiếp thị hàng đầu thế giới MMA Global vừa khai mạc Hội nghị cấp cao tại TP.HCM. Tập trung vào ứng dụng trí tuệ nhân tạo A.I. trong marketing và phát triển thị trường.

Chủ đề hội nghị năm nay tập trung vào các xu hướng mới nhất sử dụng trí tuệ nhân tạo A.I. trong ngành tiếp thị quảng cáo tại Việt Nam, đặc biệt là 5 nội dung: Tương lai mối quan hệ giữa người tiêu dùng và thương mại; Bước ngoặt của A.I. trong sáng tạo nội dung cá nhân hóa; Cách thông tin và AI đang tạo nên kỉ nguyên mới của marketing dựa trên dữ liệu; và Lãnh đạo trong thời kì thay đổi chưa từng có.

Là tổ chức tiên phong nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), MMA Global tại Việt Nam chia sẻ với đại biểu những cơ hội, thách thức và chiến lược để các doanh nghiệp đón đầu trong làn sóng A.I..

Đây là các thông tin và giải pháp hữu ích để các doanh nghiệp Việt Nam khai thác và củng cố tầm nhìn đa chiều, chiến lược trong việc ứng dụng công nghệ mới vào ngành Marketing nói riêng và thị trường nói chung.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 22/5 (nhằm ngày 15/4 Âm lịch), Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM đã tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, Dương lịch 2024.
(HTV) - Dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, sau khi nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật này.
(HTV) - Hơn 900 kỷ vật âm nhạc sẽ được Nhà đấu giá Julien bán đấu giá vào cuối tháng này tại New York, Mỹ. Đây là những vật phẩm liên quan đến lịch sử dòng nhạc Rock & Roll.
(HTV) - Sau khi hoàn tất cơ bản hạng mục di dời cây xanh, hiện dự án xây dựng mở rộng cải tạo đường Hoàng Hoa Thám đã bắt đầu bước vào giai đoạn thi công các hạng mục chính.
(HTV) - Những người bạn bốn chân giờ sẽ có một lựa chọn di chuyển mới cùng chủ nhân của mình. Hãng bay BARK Air cho biết sẽ khai thác chuyến bay thương mai đầu tiên vào ngày 23/5.
(HTV) - Tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị vùng thường niên Liên minh Hợp tác xã quốc tế - khu vực Châu Á - Thái bình dương (ICA-AP) với chủ đề Về sự giao thương và hợp tác giữa các hợp tác xã đoàn kết thông qua mạng lưới tiêu thụ và người tiêu dùng.
(HTV) - 22/5 hàng năm là Ngày Quốc tế Đa dạng Sinh học. Một nhóm các nhà khoa học cho biết, tính đến 2024, phân nửa diện tích rừng ngập mặn trên thế giới đang bị đe dọa, ảnh hưởng không nhỏ đến các cộng đồng dân cư ven biển.