Gương mặt điện ảnh - Tập 3

Khắc nghiệt vòng loại trực tiếp chủ đề "Vai diễn yêu thích"

Sau hai tập thi đầu tiên với chủ đề "Tài năng" mang tính chất "chào sân" và lấy điểm cộng, top 13 "Gương mặt điện ảnh" 2019 đã chính thức bước vào vòng thi có loại với chủ đề "Vai diễn yêu thích".

Trong tập 3 - được phát sóng lúc 20g45 tối qua (22/) trên kênh HTV9, nhóm bốn thí sinh đầu tiên của top 13 gồm: Kim Nhã, Giang Thúy Viên, Hồ Thanh Phong và Vương Thanh Tùng đã khởi động cho vòng thi mới. Đêm thi được đánh giá bởi bộ ba giám khảo: Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và đạo diễn triệu view Mr. Tô. 

Ở chủ đề "Vai diễn yêu thích", các thí sinh được tự do chọn và thể hiện lại một vai diễn mà mình yêu thích trong những bộ phim điện ảnh hoặc web drama. Bốn thí sinh dự thi đầu tiên là Kim Nhã với vai Phước Hạnh trong kịch bản phim "Hot boy nổi loạn", Giang Thúy Viên với vai Nương trong kịch bản phim "Cánh đồng bất tận", Hồ Thanh Phong với vai Thành trong kịch bản phim "Bệnh viện ma" và Vương Thanh Tùng với vai Dũng "thiên lôi" trong kịch bản phim "Song Lang".

 

Đúng như những gì đã chia sẻ trước đó về việc nói không với những lời có cánh dành cho thí sinh của "Gương mặt điện ảnh" 2019, bộ ba giám khảo Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và Tô Gia Tuấn đã khá thẳng thắn nêu ra những khuyết điểm của bốn thí sinh. Đạo diễn của nhiều web drama trên trăm triệu view đình đám Tô Gia Tuấn cho biết, cả bốn thí sinh đều bị "bệnh" chung là chỉ bắt đầu nhập vai khi đã vào được nửa tiểu phẩm. Giám khảo Cát Phượng đặc biệt phê bình phần makeup của các thí sinh chưa hợp với vai diễn. Giám khảo Kiều Minh Tuấn đòi hỏi các thí sinh phải thể hiện rõ hơn việc chuyển biến tâm lý nhân vật.

Kết thúc tập 3, thí sinh Vương Thanh Tùng của đội đạo diễn Vũ Trần đã chia tay với "Gương mặt điện ảnh" mùa 3. Ba thí sinh còn lại giành được quyền đi tiếp vào vòng trong. Tập 4 sẽ tiếp tục với chủ đề "Vai diễn yêu thích" với bốn thí sinh tiếp theo là Quang Sơn, Âu Thành Cát, Lương Ánh Ngọc và Hoa Thảo. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20g45 thứ 7 (8/6) trên kênh HTV9. Xem lại "Gương mặt điện ảnh" tập 3 trong đoạn video dưới đây. 

Thiên Bình