Ca sĩ bí ẩn - Tập 17

Khả Như thách đấu dàn khách mời cực "căng"

Sự xuất hiện của khách mời, từng là những giọng ca khuynh đảo thị trường nhạc Việt, cũng là những người bạn thân ngoài đời, đã tạo nên một không khí mới cho chương trình.

Các nghệ sĩ của tập 17 "Ca sĩ bí ẩn"

Trong tập 17, MC Vũ Mạnh Cường bất ngờ đưa ra một gợi ý độc đáo, khuyến khích cả hai thành viên của đội chủ nhà tạm thời tách xa nhau, nhằm tạo ra sự cân bằng giữa đội chủ nhà và đội khách mời. Trình bày lý do cho quyết định của mình, anh chia sẻ: “Đây là hai người chơi được nhân xét là khá hiền lành và ít nói nhất trong lịch sử của Ca sĩ bí ẩn.

Dàn "ca sĩ bí ẩn" sắp xuất hiện trong tập 17

Khả Như và Chí Thiện ngay lập tức bắt tay vào cuộc hợp tác, tạo nên một trận đấu đầy thách đấu và căng thẳng, nhưng cũng không kém phần hài hước. Nữ diễn viên không ngần ngại đề cập đến mối quan hệ thân thiết giữa hai người chơi và đề xuất một ý kiến: "Em biết hai anh là bạn thân với nhau ở ngoài, nên em nghĩ để cho hai anh ngồi gần nhau sẽ hợp lý, và để cho em với anh Thiện có cơ hội đấu về mặt ca hát một lần đi anh". 

Trong khi đó, Chí Thiện lại có một đề nghị khác, khi nhanh chóng đưa ra một thách thức mới phù hợp với sức lực và kinh nghiệm của cả hai. Ngay ở phần chia đội đã có nhiều ý kiến trái chiều, liệu còn điều gì bất ngờ sẽ xuất hiện trong tập 17?

Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 17, 20g45 thứ hai, 22/1/2024 trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh