Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 33

Jun Vũ gây sức ép lớn cho đối thủ ngay từ vòng đầu

Giữ vững phong độ, Jun Vũ đã có khởi đầu tuyệt vời với 9 câu trả lời đúng liên tiếp. Từ đó, nữ diễn viên đã tạo nên lợi thế lớn cho đội nhà, cũng như khích lệ tinh thần thi đấu của Quốc Khánh và Huỳnh Lập.

Mở đầu trận đấu, 2 nhân vật vốn được xem là những “mũi tiến công” chủ đạo đã có dịp tranh tài cùng nhau chính là Jun Vũ và Uyên Nhi. Không chỉ xinh đẹp, cả hai còn cho thấy sự thông minh qua các bộ câu hỏi ở những tập phát sóng trước. Ở vòng thi này, với bộ câu hỏi phần lớn là đố chữ, Uyên Nhi gặp rất nhiều khó khăn và có cho mình 4 câu trả lời liên tiếp. Phía ngược lại, Jun Vũ giữ vững phong độ và xuất sắc có cho mình chuỗi 9 câu trả lời, giúp đội A dẫn trước 1-0.

Jun Vũ tạo nên một khoảng cách lớn với Uyên Nhi ngay từ vòng đầu

Tiếp theo, Nguyễn Đình Vũ và Quốc Khánh đã đem đến nhiều tràng cười cho khán giả. Thay vì tập trung tìm câu trả lời, cả hai đều cho ra những phân tích “mặn mòi” và đa phần không liên quan đến đáp án cuối cùng. Điểm khác biệt giữa 2 nam nghệ sĩ chính là chuỗi câu trả lời có được. Quốc Khánh đạt 7 câu trả lời đúng liên tiếp, còn Nguyễn Đình Vũ chỉ có 3 câu trả lời chính xác.

Hai "vựa muối" Quốc Khánh và Nguyễn Đình Vũ

Huỳnh Lập và Hồ Phi Nal dù gặp bộ câu hỏi khó nhưng cả hai cũng đã nỗ lực hết mình, cuộc chơi ngang tài ngang sức. Thực tế, cả hai đều mang tâm lý thoải mái khi đội A của Huỳnh Lập đã có chiến thắng 2-0 trước đội B của Hồ Phi Nal. Do đó, vòng đấu này chỉ còn là hình thức, nhưng Phi Nal vẫn cố gắng hòng đem về chiến thắng danh dự cho đội nhà. Tuy nhiên, dù đã hết mình, Phi Nal vẫn đành chịu thua khi Huỳnh Lập có số câu trả lời nhiều hơn 1 câu hỏi. Tỉ số chung cuộc là 3-0.

Phi Nal đánh rơi chiến thắng duy nhất trước Huỳnh Lập

Bước tới vòng Đặc biệt, bộ 3 Huỳnh Lập, Jun Vũ và Quốc Khánh phải kể tên 20 loại trái cây có hạt. Tưởng chừng đây sẽ là một thử thách dễ dàng cho đội A, thế nhưng dưới áp lực thời gian thì việc tìm ra câu trả lời bỗng trở nên khó khăn. Do đó, bộ 3 đã đánh rơi phần thưởng của chương trình khi chỉ có 12 đáp án chính xác. 

Đội A tỏ ra tiếc nuối khi chỉ có 12 câu trả lời đúng

Duy Dương
Xem thêm