Gõ cửa thăm nhà - Tập 134

Jimmi Nguyễn xúc động khi vợ bí mật tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày cưới

Ca sĩ Jimmi Nguyễn đã có những phút trải lòng cùng MC Quốc Thuận, Ngọc Lan về chuyện đời, chuyện nghề và khoảng thời gian suy sụp tưởng khó vượt qua được. Nam ca sĩ cùng bà xã tiết lộ mối lương duyên thú vị từ người hâm hộ đến bạn đời tri kỷ.

Hai MC "Gõ cửa thăm nhà" đến thăm tổ ấm ca sĩ Jimmi Nguyễn

Đi qua những biến cố thăng trầm trong cuộc đời, Jimmi Nguyễn vẫn luôn chọn âm nhạc là nơi gửi gắm nỗi niềm, tâm sự. Jimmi Nguyễn khắc khoải nhớ lại: “Bài ‘Mãi mãi bên em’ là bài đầu tiên tôi viết cho người em gái không may qua đời. Tiếp đến một bài cũng rất sâu sắc - bài ‘Người nói’, tôi viết cho người yêu cũng không may như em gái tôi. Lý do có tựa ‘Người nói’ tôi nghe tiếng nói người yêu lần cuối cùng là qua điện thoại, đến khi cô ấy mất tôi cũng không gặp được. Tôi viết bài đó khi tâm trạng không ổn định”.

Đối mặt với nhiều cú sốc lớn, Jimmi Nguyễn rơi vào trầm cảm một thời gian dài, chỉ muốn trốn tránh mọi điều. Và Ngọc Phạm - Người vợ hiện tại của Jimmi chính là ánh sáng đưa anh ra khỏi những ngày tăm tối, “lột xác” trở lại là nam ca sĩ nhiệt huyết, đam mê. “Phạm xuất hiện trong lúc tôi bế tắc, chán chường nhất, loay hoay mãi không có bến dừng. Đến ngày gặp Phạm, tôi biết đây là người mình có thể dừng chân. Phải nói tôi là người may mắn. Ngày trước tôi gia trưởng nhưng chưa chắc lúc đó tôi đã là một người đàn ông. Khi sống với Phạm, tôi lo được cho bản thân, cho gia đình thì tôi mới là người đàn ông thực sự”, Jimmi Nguyễn chia sẻ.

Ngọc Phạm, bà xã Jimmi Nguyễn là người đưa anh ra những ngày tháng suy sụp

Tại chương trình, Ngọc Phạm tiết lộ bí quyết “giữ lửa” hôn nhân, còn bày tỏ tình yêu với chồng: “Khoảng 6 năm đầu, hai vợ chồng gây lộn nhiều lắm. Anh Jimmy là một người hiểu biết, còn tôi vẫn là cô gái mới lớn, hay tinh tướng, hay cãi. Những lúc cãi vã cũng xách vali ra khỏi nhà rồi nhưng hai người nghĩ lại, anh Jimmy thì hạ mình xuống, tôi cũng biết lỗi. Vậy nên chúng tôi mới bên nhau được 20 năm".

Được trở về hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam là niềm hạnh phúc lớn với anh. Theo chia sẻ, Jimmi Nguyễn đang tất bật chuẩn bị cho concert đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 12 năm nay với tên gọi Triệu lời tri ân, để kỷ niệm 30 làm nghề và gửi lời tri ân đến quê hương, đất nước và người hâm mộ. 

Gõ cừa thăm nhà, 17g40 thứ Bảy hàng tuần trên HTV9.

Đan Quỳnh
Xem thêm