Sàn đấu vũ đạo - Tập 10

"Jazz Queen" Sabra Elise Johnson trở thành Giám khảo khách mời trong "Sàn đấu vũ đạo"

Sabra Elise Johnson là cái tên không còn xa lạ đối với những người yêu thích bộ môn nhảy múa, đặc biệt là thể loại Jazz đầy vui tươi. "Jazz Queen" đang rất háo hức để được xem các nghệ sĩ và biên đạo Việt Nam thể hiện hết tài năng với Jazz.

Trong tập 10, khán giả sẽ được trò chuyện cùng Sabra Elise Johnson -  biên đạo, vũ công người Mỹ và là Quán quân nữ đầu tiên của chương trình "So you think you can dance" phiên bản Mỹ. Sabra đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 2016, nơi đây đã để lại ấn tượng cho cô về văn hóa cũng như tinh thần đam mê nhảy múa của người Việt.  

Thời gian đầu tại Việt Nam, Sabra may mắn kết bạn và làm việc cùng John Huy Trần

Cô nhận thấy các vũ công ở Việt Nam có trong mình sự nhiệt huyết, năng lượng tích cực và khao khát đấu tranh mãnh liệt cho ước mơ của mình. Ở Sàn đấu vũ đạo, cô cũng nhận xét rằng đây là một chương trình mới lạ, tạo nên sự gắn kết giữa biên đạo và người nghệ sĩ. Với vai trò là một khách mời, Sabra kỳ vọng rất nhiều về những biên đạo, họ rất khó khăn để làm cho cả nhóm có được một bài diễn cuốn hút, người nghệ sĩ phải mang trong mình sự kết hợp chặt chẽ với cả đội. Cả hai sẽ làm mọi cách để tạo nên nét nổi bật cho tất cả mọi thứ từ trang phục, vũ đạo, âm nhạc... Quan trọng hơn hết là tất cả thành viên đều phải tỏa sáng.

Sabra Elise Johnson được mệnh danh là "Jazz Queen" - Nữ Hoàng của vũ điệu Jazz

Qua đây, Sabra cũng đưa ra lời khuyên cho các nhóm rằng: "Biên đạo cần có tầm nhìn và phải sắp xếp mọi người hợp lý trong từng khung hình. Còn nghệ sĩ, họ sẽ phải cố gắng theo sát, cởi mở và chấp nhận thử thách. Ngoài ra, các bạn cũng phải chuẩn bị cho các thể loại không phải thế mạnh của mình và nghệ sĩ sẽ là người chịu áp lực nhất vì đây không phải sở trường của họ và một sân khấu nhiều con người, buộc họ phải theo kịp cả nhóm. Biên đạo sẽ phải làm tốt công việc của mình cũng như hướng dẫn nghệ sĩ, phải giữ vững phong độ, làm đúng đề bài và khiến cả đội phải thật đặc biệt!"

Sabra Elise Johnson đang rất mong chờ những điều thú vị ở thể loại Jazz mà các đội sẽ mang lại cho cô

"Jazz Queen" Sabra chia sẻ thêm cùng Hà Lê rằng, thể loại Jazz hoàn toàn đậm tính giải trí, nó mang trong mình sự đơn giản nhưng tuyệt đối không đơn điệu, quan trọng hơn hết là người nhảy phải mang đến tinh thần cốt lõi là vui vẻ mà Jazz tạo ra trong từng bước nhảy, đó sẽ là điều mà các đội cần khai thác triệt để có thể xây dựng tốt bài thi sắp tới.

Sàn đấu vũ đạo phát sóng vào lúc 19g30 thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7

Duy Dương