Tâm tình bỉm sữa - Tập 215

Huyền Zenda tiết lộ tin bầu bí lần 2, kể lại chuyện chăm con đầu lòng đầy nước mắt

Mang thai trong lúc dịch COVID-19 còn phức tạp, mẹ bỉm Huyền Zenda còn gặp nhiều khó khăn hơn khi con sinh ra lại mang bệnh phải phẫu thuật.

Tiktoker Huyền Zenda và con gái

Huyền Zenda (Ngô Thị Thúy Huyền) hiện là một Tiktoker và kinh doanh online. Đến với Tâm tình bỉm sữa, Tiktoker Huyền Zenda bất ngờ tiết lộ đang mang thai em bé thứ 2, sau khi con gái đầu lòng được 15 tháng. Đây là thông tin thú vị cho những người yêu mến cô trên mạng xã hội.

Huyền Zenda tại "Tâm tình bỉm sữa"

Chia sẻ quá trình mang thai, Huyền Zenda cho biết không có quá nhiều khó khăn, tuy nhiên sau khi sinh em bé, mọi thứ mới thực sự khiến cô phải lo toan. Sau khi xuất viện về nha, Huyền phát hiện con bị sốt, có dấu hiệu tím tái. Nhìn con sơ sinh phải nhập viện theo dõi với những ống xông, dây nhợ, mẹ bỉm xót xa không nói nên lời.

Mẹ bỉm chia sẻ về hành trình sau sinh đầy nước mắt

Chưa dừng lại ở đó, con gái Huyền gặp vấn đề ống động mạch tim không đóng lại được, buộc phải can thiệp bằng phẫu thuật. Đưa con vào Viện Nhi và chờ đợi thông báo của bác sĩ, mẹ bỉm đã khóc hết nước mắt. Trong cô đan xen nhiều cảm xúc lẫn lộn khi con vừa sinh xong đã gặp nhiều biến cố đến như vậy.

May mắn con gái của Huyền đã nhanh chóng hồi phục và trở về bình an cùng bố mẹ. Em bé của cô sau khi xuất viện về rất ngoan ngoãn, phát triển bình thường ổn định và là niềm vui cho cả gia đình. Giờ đây, mẹ bỉm tiếp tục hành trình mới cùng em bé thứ hai đang đến với gia đình cô.

Tâm tình bỉm sữa, 21g15 thứ Tư hàng tuần trên HTV9.

Đan Quỳnh