Phim Gia đình bất đắc dĩ

Huy Khánh "mong manh" một nách... ba đứa trẻ

Huy Khánh sẽ vào vai Út Nhớ - người đàn ông vạm vỡ, thô lỗ ẩn giấu một tâm hồn mong manh, dễ vỡ - trong bộ phim mới "Gia đình bất đắc dĩ". Phim sẽ chính thức lên sóng vào 18g10 các ngày thứ Hai đến thứ Năm trên kênh HTV9, từ hôm nay (27/12).

Phim bắt đầu từ cuộc sống của hai đứa trẻ mồ côi không chung huyết thống Hai Thương (Đào Vân Anh) và Út Nhớ (Huy Khánh). Vì ba mẹ cả hai đều mất sớm, hai chị em sống nương tựa vào nhau.

Cuộc sống nghèo khó bình dị trôi qua cho đến ngày chị Hai Thương trúng tiếng sét ái tình với Trọng Nghĩa (Ngọc Tưởng) - một anh kĩ sư cầu đường và rồi cô có thai. Trọng Nghĩa bỏ đi không một lời từ biệt. Hai Thương một mình sinh con gái đặt tên là Hoài Hận (bé Gia Hân) vì hận tình người đàn ông phụ bạc.

Út Nhớ thương cháu nên gọi bé là Hoài Hân. Gia đình nhỏ có bối cảnh đặc biệt này vẫn còn thêm những thành viên khác. Đó là khi Cường (Thành Được) - bạn thân của Út Nhớ - trở về sau thời gian bỏ xứ với... hai đứa trẻ sinh đôi và không tiết lộ mẹ chúng là ai. Cường nhờ Út Nhớ chăm sóc các con, rồi lại bỏ đi.

Ngôi nhà nhỏ của chị em Hai Thương - Út Nhớ giờ có thêm hai thành viên mới là anh em sinh đôi Phong (bé Gia Huy) và Vũ (bé Thanh Tú). Gia đình năm người sống chung trong căn nhà do cha mẹ của Hai Thương để lại. Hai chị em vất vả nuôi ba đứa trẻ nên người.

Trước đây, khi chỉ có Hai Thương - Út Nhớ, ngôi nhà nhỏ đã đủ chộn rộn. Nay có thêm ba đứa trẻ tinh nghịch, gia đình 5 người lại càng thêm nhiều màu sắc. Dù mỗi ngày luôn có đủ chuyện trên trời dưới đất xảy ra, nhưng tiếng cười luôn tràn ngập; tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc và bảo vệ lẫn nhau giữa các thành viên vẫn luôn rất bền chặt.

Vậy nên, trong những trường đoạn đầu tiên của "Gia đình bất đắc dĩ", trong khung cảnh thôn quê chân chất mộc mạc, khán giả sẽ bắt gặp nhiều tình huống hài hước, vui nhộn xen lẫn sự cảm động và giàu ý nghĩa quanh cuộc sống gia đình Út Nhớ. 

Cũng ngay từ những tập đầu, biên kịch "Gia đình bất đắc dĩ" đã gieo xuống rất nhiều nhân tố: Trọng Nghĩa, ba của Hoài Hân, một ngày nào đó sẽ trở về để giải quyết "món nợ ân tình" năm xưa. Anh bạn thân của Út Nhớ, Cường, cũng sẽ quay trở lại để đón các con mình. Vậy nên càng về sau, phim sẽ càng có thêm nhiều gia vị mới hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Phim sẽ chính thức lên sóng vào 18g10 các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV9, từ hôm nay (27/12). Kính mới quý khán giả đón xem. 

Thiên Bình