KHI 2 LÀ 1 - TẬP 8

Hữu Đằng, Ngọc Hoa hiểu nhau như thế nào?

Tập 8 có sự tham gia của đôi bạn thân Ngọc Hoa và Hữu Đằng. Họ đã trải qua những thử thách thú vị nào từ chương trình “Khi 2 là 1”?

Đôi bạn thân Hữu Đằng - Ngọc Hoa chơi với nhau được 8 năm

Ngọc Hoa chia sẻ, cô gặp Hữu Đằng lần đầu vào năm 2016, tới thời điểm hiện tại hai người đã chơi thân được 8 năm. Đến màn chia đội, Ngọc Hoa thường làm việc chung với Quốc Khánh nên đã “chán” người đồng nghiệp, quyết định về đội của Duy Khánh. Hữu Đằng bị “quăng qua quăng lại”, sau đó đành về đội của Quốc Khánh. 

Với câu hỏi “Khi có chuyện buồn, Ngọc Hoa sẽ làm gì trong các lựa chọn sau?”, cả Ngọc Hoa và người bạn thân của cô là Hữu Đằng đều chọn đáp án là “Đi ăn uống thỏa thích”. Cả 2 có câu trả lời trùng khớp. Hữu Đằng cho biết, Ngọc Hoa thường xuyên “buồn miệng” nên anh chàng hiểu ý người bạn của mình. 

Đúng là anh em, nên rất hiểu ý nhau

Với câu hỏi “Hữu Đằng sẽ tự so sánh mình với loài hoa nào?”, cả 2 khách mời đều đưa ra đáp án là “Hoa hướng dương”. Hữu Đằng hài hước nói rằng anh thích ăn hạt hướng dương nên chọn loài hoa này. Đôi bạn thân dường như khá hiểu nhau nên mở đầu suôn sẻ với những câu trả lời giống nhau. 

Cùng theo dõi những tình huống hài hước, thú vị trong tập 8 “Khi 2 là 1” để xem độ hiểu nhau của Hữu Đằng và Ngọc Hoa! Đội nào đã giành chiến thắng chung cuộc? 

Trong mỗi tập của chương trình sẽ có sự tham gia của các cặp khách mời, có thể là bạn bè, người thân, người yêu hoặc vợ chồng. 2 khách mời sẽ trải qua những thử thách để “đo” mức độ hiểu nhau giữa họ. Sẽ như thế nào nếu các bí mật của họ được phơi bày qua những câu hỏi lắt léo của bộ đôi MC Quốc Khánh và Duy Khánh? Chương trình “Khi 2 là 1” được phát sóng lúc 19 giờ Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.   

Bạch Dương