Hứa Minh Đạt và Á hậu Thùy Dung nền nã thi Nhanh như chớp nhí

Trái ngược với đại đa số các cặp đôi đội trưởng từng tham gia chương trình, Hứa Minh Đạt cùng Á hậu Thùy Dung mang đến màu sắc vô cùng khác cho tập 9 Nhanh như chớp nhí – mùa 3.

Trái ngược với Hứa Minh Đạt đã có kinh nghiệm chinh chiến tại chương trình, lần đầu tham gia, Thùy Dung không thoát khỏi cảm giác hồi hộp. Đội hình team của cô nàng Á hậu gồm nhí Quang Phúc (7 tuổi) cùng cậu bé siêu đáng yêu Gia Phúc (5 tuổi). Màn “bắn rap như đọc” giới thiệu về bản thân của nhóc Gia Phúc khiến Trấn Thành hết hồn: “Xuất sắc, con không nói là chú không biết con đọc rap luôn”. 

Không hề thua kém, đội trưởng Hứa Minh Đạt cũng sở hữu siêu nhí thông minh, lanh lợi Hoàng Lâm (6 tuổi). Trong phần kết của màn giới thiệu, cậu bé cho biết: “Rất là vui khi được gặp chú Trấn Thành và các bạn”. Cứ ngỡ mình là lý do nhí đến tham gia chương trình, anh Mèo Nhóc vờ hỏi: “Thích chú mà tới đây phải không?”. Ngây ngô nhất đời, cậu bé khiến Trấn Thành hụt hẫng khi thật thà đáp: “Mấy cái lời hồi nãy tất cả là chị con đều dạy hết”.

Đón xem tập 9 Nhanh như chớp nhí – mùa 3 sẽ lên sóng lúc 20g chủ nhật (5/7) trên kênh HTV2.

Lam Khanh