Cả nhà thương nhau - Tập 25

Hứa Minh Đạt “choáng” trước màn catwalk thần thái từ hai mẫu nhí

Tập 25 với sự xuất hiện của gia đình hai mẫu nhí Ruby Bảo Ngọc (8 tuổi) và Quỳnh Giang (8 tuổi) đã mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn thoải mái và ý nghĩa.

Là cái tên không còn xa lạ với những khán giả của Model Kids Việt Nam, Ruby Bảo Ngọc là "cái tên vàng" trong làng mẫu nhí Việt. Có cha là nhà thiết kế thời trang, không hề khó hiểu khi cô bé được tiếp xúc với ánh đèn sân khấu, sàn diễn catwalk từ khi còn nhỏ. Đó là lý do Ruby Bảo Ngọc khẳng định điểm tương đồng giữa hai cha con là niềm đam mê nghệ thuật, cũng như luôn có hứng thú lớn với hội họa.

Trái ngược với Ruby Bảo Ngọc cá tính, mẫu nhí Quỳnh Giang lại thể hiện sự tinh nghịch, lém lỉnh và dứt khoát. Cô bé thích đọc sách, thường dành thời gian vào những con chữ ngay trước giờ đi ngủ. Có lẽ sở thích này đã giúp Quỳnh Giang có suy nghĩ mạch lạc, không mất quá nhiều thời gian để chần chừ hay tìm cách lý giải cho những câu trả lời của mình. Đọc sách cũng là sở thích chung giúp gắn kết hai mẹ con Quỳnh Giang.

Tập 25 của Cả nhà thương nhau mang tới một sự hoán đổi nho nhỏ trong phần thi Bé yêu trổ tài. Nếu như ở những tập trước, khán giả được theo dõi những màn "phá sóng" về ẩm thực tới từ Lâm Vỹ Dạ, thì ở tập 25, Hứa Minh Đạt đã thay vợ đảm nhận vị trí "gây nhiễu" này. Tuy thử thách từ chương trình không hề đơn giản, nhưng nhờ sự thấu hiểu từ thói quen, cách suy nghĩ và phản ứng thường ngày của các con, hai phụ huynh đã xuất sắc loại trừ món đậu hũ "thập cẩm" của Hứa Minh Đạt, mang về cho đội mình số điểm ấn tượng.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm