SEA Games 30

HTV đồng hành cùng SEA Games 30

Hòa chung không khí kịch tính của những cuộc tranh tài nảy lửa từ các vận động viên của 11 quốc gia Đông Nam Á, HTV đem đến cho người hâm mộ thể thao những chương trình thực tế và ý nghĩa.

SEA Games 30 được tổ chức tại bốn thành phố lớn của Philippines là New Clark City, Subic, Manila và Tagaytay. Đây là kỳ SEA Games có số môn thi đấu nhiều nhất lịch sử - 56 môn, với 5.630 VĐV tham gia, tranh 530 bộ huy chương. Đoàn Thể thao Việt Nam đặt mục tiêu đoạt 70 HC vàng. 

Hòa chung không khí kịch tính của những cuộc tranh tài nảy lửa từ các vận động viên của 11 quốc gia Đông Nam Á, HTV đem đến cho người hâm mộ thể thao những chương trình thực tế, đầy ý nghĩa:

  • Nhịp đập SEA Games: thời lượng 7 phút, trực tiếp lúc 11g53 trên kênh HTV9
  • Ấn tượng SEA Games: thời lượng 10 phút, trực tiếp lúc 19g45 trên kênh HTV9
  • Sắc màu SEA Games, thời lượng 30 phút, trực tiếp lúc 21g00 trên kênh HTV Thể Thao
  • Tường thuật, livestream các môn thi đấu từ 8g đến 17g hàng ngày trên fanpage HTV Thể Thao và youtube HTV Sports

Các chương trình đồng hành cùng SEA Games đầy ý nghĩa và thiết thực

Với nội dung gần gũi, cập nhật các điểm nhấn trong ngày, đem đến cho người hâm mộ những câu chuyện SEA Games ý nghĩa, trò chuyện cùng chuyên gia có chiều sâu kiến thức, thưởng thức những giá trị về văn hóa - đất nước - con người Philippines,... tất cả sẽ góp phần tạo nên một bữa tiệc thể thao thịnh soạn dành cho người hâm mộ.

Mỗi chương trình mà HTV mang lại luôn được đầu tư kỹ lưỡng về âm thanh, màu sắc, chất lượng truyền tin,... giúp khán giả vừa cập nhật, tổng hợp thông tin, vừa theo dõi các hoạt động hữu ích về không khí SEA Games 30 do các phóng viên HTV thực hiện tại Philippines và xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp tại quê nhà.

Cùng dõi theo từng bước chân của các VĐV đang thi đấu cho quốc gia

Đồng hành cùng HTV, bạn có thể thưởng thức từng hình ảnh/video sắc nét về SEA Games 30 ngay tại Việt Nam; ghi dấu những khoảnh khắc ấn tượng, những con số, những nhân vật làm nên lịch sử tại đấu trường thể thao lớn nhất khu vực. Đặc biệt, hòa chung nhịp đập theo từng vòng bóng lăn, cùng nhau chiêm ngưỡng những bàn thắng đẹp mắt đến từ các cầu thủ trẻ của đội tuyển bóng đá Việt Nam 

Người hâm mộ có thể thưởng thức kênh HTV Thể Thao bằng các hạ tầng: Hệ thống kỹ thuật số HTVC, VTVCab, K+ và ứng dụng di động HTVC.

Mỹ Hạnh