HTV đạt 3 giải thưởng tác phẩm báo chí hay, nổi bật về TP.HCM trong quý II năm 2023

DIỆU BÌNH - XUÂN HẠO // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 15/9/2023, 16:30

(HTV) - Sáng nay, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM, Sở thông tin và truyền thông TP.HCM đã tổ chức lễ biểu dương, khen thưởng các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm báo chí hay, nổi bật về TP.HCM.

Toàn cảnh buổi Lễ trao giải thưởng tác phẩm báo chí hay, nổi bật về TP.HCM trong quý II năm 2023

Hội đồng Xét chọn đã thống nhất chọn 40 tác phẩm của 16 cơ quan báo chí để tổ chức khen thưởng tác phẩm báo chí hay, nổi bật về TP.HCM. Đây là những tác phẩm báo chí phản ánh vấn đề, hiện trạng đang diễn ra trong thực tiễn, có sức lan tỏa mạnh mẽ, tác động, ảnh hưởng đến dư luận xã hội, các tác phẩm có những đề xuất giải pháp, hiến kế để phát huy, nhân rộng đối với các mô hình tích cực, hoặc kịp thời chấn chỉnh, xử lý đối với những vấn đề còn tồn tại, vướng mắc. 

Dịp này, Đài truyền hình TP.HCM vinh dự nhận 3 giải thưởng tác phẩm báo chí, gồm: Tọa đàm "Xây dựng Đảng - Ý Đảng lòng dân là cội nguồn sức mạnh", chuyên đề truyền hình "Vành đai 3 - Giấc mơ của người dân thành phố" và Phóng sự "Trẻ em hôm nay, Thế giới ngày mai".

Trao thưởng cho các tác giả, nhóm tác giả đạt giải

Phát biểu chúc mừng, ông Phan Nguyễn Như Khuê - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy cho biết: Giải thưởng nhằm kịp thời động viên đội ngũ phóng viên ngày càng trưởng thành, bản lĩnh, giàu kinh nghiệm, góp phần tạo không khí sôi nổi cho làng báo chí TP.HCM. Lãnh đạo ban tuyên giáo Thành ủy cũng đề nghị đội ngũ làm báo thành phố tiếp tục phát huy, có những lăng kính, góc nhìn phản ánh đầy đủ bức tranh thành phố ngày càng tươi đẹp hơn, phát triển hơn.

Ông Phan Nguyễn Như Khuê - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Bảo tàng Grevin tại thủ đô Paris của Pháp vừa ra mắt tượng sáp của nhà khoa học nữ gạo cội Jane Goodall. Bà là nhà nghiên cứu tinh tinh, nhà hoạt động vì động vật, và nhà nhân chủng học hàng đầu thế giới.
(HTV) - Năm nay, Quỹ từ thiện sách nói cho người mù đã vận động được 265 suất học bổng Ánh Sen, tổng trị giá hơn 500 triệu đồng cho các em học sinh ở 7 cơ sở, mái ấm đang nuôi dạy, chăm sóc trẻ mù trong thành phố.
(HTV) - Tại TP. Munich của Đức, tuyết rơi dày đã khiến hàng trăm chuyến bay bị hủy, đồng thời làm gián đoạn các dịch vụ giao thông khác. Người dân cũng được yêu cầu hạn chế ra khỏi nhà.
(HTV) - Hiện nay, việc công khai thông tin hộ kinh doanh được thực hiện theo thủ công, chưa hỗ trợ tra cứu và tìm kiếm dễ dàng.
(HTV) - Tối nay, Liên hoan nhạc kèn TP.HCM năm 2023 và Liên hoan Múa rối sẽ khép lại sau 3 ngày diễn ra, để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng trong lòng người tham gia và công chúng.
(HTV) - Đúng vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12, TP.HCM đã trao tặng gần 500 suất học bổng "Vì tương lai học sinh khuyết tật và mồ côi" năm học 2023 - 2024.
(HTV) - Sau 3 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII đã hoàn thành toàn bộ các nội dung của chương trình đề ra.