Khoảnh khắc cuộc đời 2022

Hot tiktoker Tủn Cùi Bắp tiết lộ quá khứ cơ cực

"Can đảm vượt lên chính mình từ những khó khăn trong quá khứ" là câu nói truyền cảm hứng của chàng trai trẻ Nguyễn Chí Nguyện với nghị lực mạnh mẽ vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Câu chuyện cảm xúc của Nguyễn Chí Nguyện - hot tiktoker có biệt danh Tủn Cùi Bắp đã được chia sẻ trong "Khoảnh khắc cuộc đời", phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9, cùng sự kết nối của Giảng viên Trần Trung Quang.

Nguyễn Chí Nguyện - hot tiktoker Tủn Cùi Bắp được cộng đồng mạng biết đến qua những đoạn video clip hài hước, thú vị về cuộc sống đời thường. Gần đây, anh còn tham gia cuộc thi "The Miss & Mr LGBT Vietnam" 2022 và để lại nhiều ấn tượng.

Luôn truyền năng lượng tích cực trên mạng xã hội, ít ai biết được Nguyễn Chí Nguyện đã trải qua tuổi thơ đầy cơ cực. Anh xuất thân trong một gia đình không mấy khá giả và tự bươn chải từ năm 8-9 tuổi với những công việc lao động chân tay, nhặt ve chai.

Chí Nguyện có niềm đam mê mãnh liệt với diễn xuất, anh đã quyết định đặt chân đến TP.HCM và tham gia các buổi casting. Dù may mắn không mỉm cười với bản thân, anh cũng không chùn bước mà luôn tiếp tục nỗ lực. Năm 20 tuổi, anh trở thành ông chủ và chính lúc này "cái nghề" chọn anh đã dẫn dắt anh trên con đường đến gần hơn với khán giả.

Điều đặc biệt trong các video của Chí Nguyện là không bao giờ anh lên kịch bản trước khi quay hình, tất cả đều xuất phát từ sự tự nhiên. Anh chàng còn chia sẻ, "Nhiều khi đi ăn, em muốn quay là bảo cầm điện thoại quay cho anh nha. Hoặc khi đang ăn mình nghĩ ra ý tưởng, em là em quay chỗ nào cũng được, bất chợt quay".

Là một người hoạt động trên nền tảng mạng xã hội, chàng tiktoker nhìn nhận rằng đem đến tiếng cười cho mọi người qua những video, mặc dù có người hiểu có người không, nhưng chỉ cần khiến họ không ghét nhiều là được.

Với câu chuyện "Không chùn bước trước những khó khăn", Nguyễn Chí Nguyện gửi gắm đến những bạn trẻ có hoàn cảnh giống như anh, đừng ngại ngần mà hãy tự tin bước ra vùng an toàn, lắng nghe từ những người đi trước để học hỏi và thành công. Anh nói: "Mình thích thì mình làm, nhưng làm là phải làm đúng, không được làm sai".

Quý khán giả có thể đón xem những câu chuyện ý nghĩa trong cuộc sống với "Khoảnh khắc cuộc đời". Chương trình được phát sóng định kỳ lúc 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Thiên Bình