Họp mặt, giao lưu chào mừng “Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam”

THANH VÂN - THIỆN TÙNG - TRÚC QUỲNH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 13/6/2024, 11:26

(HTV) - Sự kiện hướng tới kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024) với chủ đề “Quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm của doanh nghiệp đến với cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam và các nước.

Chiều 12/6, Viện Phát triển Khoa học Công nghệ Sài Gòn - Cộng đồng Doanh nhân Tâm Giao - Trung tâm Dịch vụ Truyền thông tại TP.HCM đã tổ chức họp mặt, giao lưu giữa các Sở ban ngành, Doanh nghiệp và Báo đài tại Tòa nhà Hợp tác quốc tế Thông tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam.

Họp mặt, giao lưu hướng tới “ Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam”

Sự kiện hướng tới kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024) với chủ đề “Quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm của doanh nghiệp đến với cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam và các nước nhằm giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ”.

Họp mặt, giao lưu hướng tới “Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam”

Qua đó giúp doanh nghiệp hiểu đầy đủ về các thông tin, quy định của pháp luật mà ảnh hưởng đến quyền lợi và lợi ích hợp pháp của các doanh nghiệp được tư vấn. Dự đoán một kết quả, vụ việc liên quan đến lợi ích pháp luật, vụ án, thông tin cũng như các dịch vụ liên quan đến tranh tụng và thưa kiện. Đưa ra cho doanh nghiệp những giải pháp cho một công việc, hành vi cụ thể nhằm mang lại lợi ích tốt nhất. Định hướng đến giải pháp tối ưu liên quan đến việc xử lý các vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải. Đồng thời, sự kiện là cầu nối cho các doanh nghiệp gần gũi, đoàn kết với nhau thành một khối liên minh mạnh mẽ bền vững, cũng như mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm đối tác kinh doanh, liên kết, hợp tác phát triển thương mại rộng khắp thị trường trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, các doanh nhân, doanh nghiệp tham gia cũng đã được Ban tổ chức tạo điều kiện để tiếp xúc, giao lưu, chia sẻ với các Sở Ban ngành, Báo đài,… về hình ảnh của doanh nghiệp nói chung và giới thiệu các sản phẩm đặc biệt nhất của doanh nghiệp nói riêng.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn: