Hội thảo chuyên ngành "Tối ưu hóa kết quả thẩm mỹ và chức năng trong điều trị mất răng đơn lẻ đến toàn hàm"

TẤN TÀI // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 5/4/2024, 18:10

(HTV) - “Tối ưu hoá kết quả thẩm mỹ và chức năng trong điều trị mất răng đơn lẻ đến toàn hàm” là chủ đề Hội thảo chuyên ngành do Câu lạc bộ ITI Viet Nam phối hợp cùng công ty IM8 tổ chức.

Tiến sĩ Alex Fibishenko chia sẻ về các nội dung chính: những ưu điểm độc đáo của implant Straumann BLX để ổn định sơ khởi từ mất răng đơn lẻ đến toàn hàm, quy trình khoan thích hợp để kiểm soát lực đặt implant trong các trường hợp implant tức thì, nắm vững giao diện phục hình độc đáo của trụ implant để tối ưu hóa hình dạng mô nướu cho các trường hợp mất răng đơn lẻ và bán phần, phương pháp dự đoán kết quả điều trị thẩm mỹ tức thời vùng răng trước, kỹ thuật phẫu thuật ProArch từng bước và quy trình phục hình kỹ thuật số hoàn chỉnh, các tiêu chí thành công và vai trò của bác sĩ phục hình trong việc tối ưu hóa kết quả và duy trì lâu dài.

“Nội dung được trình bày bởi TS. Alex Fibishenko. Ông có kinh nghiệm trên 20 năm, kiến thức của ông hết sức cơ bản, dễ hiểu, kiến thức này thật sự rất hữu ích với các bác sĩ Việt Nam”, Bác sĩ Trần Ngọc Hải - Chủ tịch CLB ITI Đà Nẵng chia sẻ.

 Hội thảo chuyên ngành do Câu lạc bộ ITI Viet Nam phối hợp cùng công ty IM8 tổ chức

ThS.BS Nguyễn Mạnh Phú - Chủ tịch CLB ITI Hà Nội cũng chia sẻ: “Đây là lựa chọn ưu việt cho những trường hợp bệnh nhân mất răng toàn hàm, sau khi làm xong thì bệnh nhân rất dễ dàng có răng ngay, mọi thứ sẽ phục hồi nhanh nhất cho bệnh nhân”. 

“Tôi nghĩ giá trị của lớp học nâng cao này là cố gắng nâng cao hiểu biết về những vị trí thường xuyên phát sinh các biến chứng trong quá trình phẫu thuật. Để từ đó giúp chúng tôi có thể kiểm soát các tình huống xảy ra của cuộc phẫu thuật, thông qua kỹ thuật phẫu thuật và tạo ra sự phục hồi tốt hơn. Đây là cách mà chúng tôi có thể cải thiện kết quả điều trị, bằng cách kiểm soát tình hình và bằng cách đưa ra các mức độ kiểm soát này”, TS. Alex Fibishenko bày tỏ. 

Đây là hoạt động trước thềm Hội nghị tháng Bốn - Hội nghị khoa học kỹ thuật và đào tạo liên tục Răng hàm mặt lần thứ 46. Sự kiện dành riêng cho y bác sĩ sinh hoạt trong CLB ITI Việt Nam. Trên 30 năm qua ITI đã xây dựng danh tiếng dựa trên nghiên cứu khoa học nghiêm túc vì lợi vì lợi ích của bệnh nhân. Hiện ITI có trên 19.000 thành viên, tại hơn 100 quốc gia, hoạt động trong 500 câu lạc bộ với 750 danh mục về nghiên cứu. ITI tại Việt Nam hiện có hơn 350 hội viên trải dài trên cả nước.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.