Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM tổ chức Phiên chợ Tết quê mừng Đảng mừng xuân

HOÀI VY - THIỆN TOÀN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 2/2/2024, 08:00

(HTV) - Thời điểm này, không khí đón Xuân đã ngập tràn khắp nơi. Các đoàn thể, cơ quan ban ngành đã nỗ lực tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để đón năm mới, mang yêu thương đến với mọi nhà.

Phiên chợ Tết quê mừng Đảng mừng xuân thu hút đông đảo bà con nhân dân

Phiên chợ Tết quê mừng Đảng mừng xuân - do Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Thủ Đức tổ chức, là một trong những hoạt động thiết thực như vậy. Phiên chợ thu hút đông đảo bà con nhân dân, đáp ứng nhu cầu tham quan, mua sắm của gia đình hội viên, mang đậm dấu ấn tết cổ truyền, tạo điều kiện tiêu thụ sản phẩm hàng hóa dịp Tết.

Phiên chợ Tết quê có chủ đề "Xuân Yêu Thương - Tết Nghĩa Tình", mặc dù trong ngày đầu khai mạc thôi nhưng đã ghi nhận được những không khí rất xôm tụ và những cảm xúc rất đặc biệt từ phía bà con nhân dân khi đến Phiên chợ Tết quê.

"Xuân Yêu Thương - Tết Nghĩa Tình" - Ý nghĩa truyền thống sâu sắc

Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM trao yêu thương, chăm lo Tết cho người dân

Ông Nguyễn Hữu Khánh - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Phường Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM chia sẻ: ''Qua Phiên chợ Tết quê như thế này mong rằng Đoàn Thanh niên, sinh viên, học sinh làm sao nối tiếp truyền thống ông bà cha ông mình để duy trì nét đẹp, cái vui, rất ý nghĩa về mặt truyền thống dân tộc''.

Bà Nguyễn Hạnh Thảo - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Thủ Đức, TP.HCM cho biết: ''Với mục đích cho những người lớn tuổi ôn cố tri tân, cũng là dịp giới thiệu cho các bạn trẻ chợ Tết quê ngày xưa của ông cha như thế nào, từ đó nuôi dưỡng tình yêu quê hương đất nước. Phiên chợ được kết cấu với những vật liệu đơn giản gần gũi thân thiện với môi trường giúp cho mọi người ý thức hơn trong việc gìn giữ bảo vệ môi trường mình đang sống''.

Ban tổ chức trao tặng những phần quà cho các hội viên phụ nữ

Dịp này, nhằm chia sẻ những khó khăn với các hội viên nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, ban tổ chức cũng đã trao tặng những phần quà thiết thực gồm gạo, mì gói, phiếu mua hàng tại phiên chợ cho các hội viên phụ nữ.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Quản lý đất đai và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả là vấn đề luôn được TP.HCM quan tâm. Bởi đây là nguồn lực quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội nói chung, phát triển Thành phố nói riêng, đóng góp ngày càng lớn cho đất nước.
(HTV) - Qua gần 02 tháng tranh đua đầy kịch tính, với hơn 400 em học sinh từ hơn 70 đội đăng ký, cuộc thi “Sáng tạo vì Tương lai - The Next Innovator 2024” đã chính thức tìm ra những nhà khoa học nhí xuất sắc nhất tại vòng chung kết.
(HTV) - Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh không chỉ xuất phát từ niềm tự hào mà còn là nghĩa vụ thiêng liêng của Đảng bộ, chính quyền và mỗi người dân TP.HCM.
(HTV) - Giá vàng các thương hiệu trong nước ổn định. Giá vàng thế giới có xu hướng tăng với vàng giao ngay tăng 2,3 USD so với mức chốt phiên tuần trước lên 2.416,7 USD/ounce. Giá xăng dầu thế giới tiếp tục duy trì đà tăng kéo dài từ cuối tuần trước.
(HTV) - Ban Liên lạc học sinh miền Nam Trung ương phối hợp với Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc, Bảo tàng TP.HCM tổ chức trưng bày chuyên đề "Học sinh miền Nam trên đất Bắc" (1954 - 1975).
(HTV) - Sáng 19/5, Thành ủy TP.HCM tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định cán bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM chủ trì buổi lễ.
(HTV) - Sáng 19/5, Kỳ họp thứ 15 (kỳ họp chuyên đề) của Hội đồng Nhân dân TP.HCM khóa X đã diễn ra tại Hội trường Thành phố.