Học kỳ trong quân đội: Trang bị kỹ năng sống vững bước vào đời

Dù ra đời hơn chục năm qua, "Học kỳ trong quân đội" vẫn là chương trình được nhiều phụ huynh và các bạn nhỏ chọn lựa trải nghiệm trong dịp hè.

Hơn 10 năm qua, việc đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho trẻ em đang phát triển mạnh, đặc biệt là mô hình học kỳ trong quân đội. Nhiều đơn vị, nhiều doanh nghiệp tham gia tổ chức. Có những đơn vị mang lại thành công, được phụ huynh ghi nhận. Chương trình học kỳ quân đội của Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng phối hợp cùng Trường Quân sự Quân khu 7 tổ chức mang tên “Vững bước vào đời” đã được đông đảo phụ huynh đánh giá rất cao và có phản hồi rất tích cực về sự thay đổi, trưởng thành của con, em sau khóa học. 

 Ông Hà Ngọc Mười – Chủ tịch HĐQT chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Huấn luyện 

Đây là Chương trình tổ chức rất thành công, học viên được thực hành nhiều kỹ năng sống bổ ích, sau khóa học học viên có sự trưởng thành vượt bậc về khả năng tự tin, bản lĩnh, tự lập, tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội, đặc biệt là tình yêu thương, lòng biết ơn. Rất nhiều phụ huynh đã khóc vì sung sướng và hạnh phúc khi chứng kiến sự thay đổi của con mình. 

 Ban lãnh đạo Công ty CP Kiến Tạo Tài Năng 

Chúng tôi đã gặp Ông Hà Ngọc Mười – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng và được ông chia sẻ “Chúng tôi xác định Công ty ra đời sau cần phải làm gì đó khác biệt để có thể đứng vững và phát triển. Vì thế chúng tôi luôn tìm điểm chưa hài lòng của phụ huynh trong chương trình của các công ty khác và tìm cách thay đổi để phụ huynh hài lòng. Bên cạnh đó đây là loại hình giáo dục đào tạo nhân cách, đào tạo con người nên Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể Giảng viên, nhân viên đều dụng tâm trong công việc, làm việc theo đúng tinh thần slogan của công ty "Dựng tài năng, xây hạnh phúc". 

Ngay từ khi bắt đầu chúng tôi đã quán triệt thông suốt, từng chương trình, từng công việc phải được chuẩn bị chu đáo nhất, chương trình phải phải có chất lượng cao, phải nằm trong nhóm dẫn đầu trong lĩnh vực này. Rất hạnh phúc khi chương trình của chúng tôi được phụ huynh đánh giá cao. Mục tiêu của chúng tôi là thông qua chương trình này giáo dục lòng yêu nước, yêu môi trường quân đội, đồng thời giúp các em xây dựng ý thức tự giác, tự lập, kỷ luật, lối sống có tình cảm, tư duy đúng để học tốt hơn và xa hơn là ươm những hạt mầm tài năng cho Đất nước”. 

Trung đội 2 trong kỳ huấn luyện 

Tìm hiểu những phản hồi của phụ huynh sau khi cho con tham gia khóa học, tất cả đều rất hài lòng và gửi lời cảm ơn Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng, cảm ơn Ban tổ chức, Ban huấn luyện Chương trình Học kỳ Quân đội “Vững bước vào đời”. Anh Đức Hiếu chia sẻ “Tôi thấy chương trình này rất ý nghĩa và bổ ích giúp các cháu hiểu được tình yêu thương ...và tự lập trong cuộc sống. Sau chuyến đi trải nghiệm này cháu đã nhận ra được nhiều điều bổ ích giúp cháu trưởng thành hơn ... tôi chân thành cảm ơn tất cả các thầy cô trong ban huấn luyện…”. 

Ở một góc nhìn khác chị Mai Hiên chia sẻ “Học kỳ Quân đội của con đã kết thúc, một chặng đường tuy ngắn nhưng rất bổ ích và cho các con rất nhiều trải nghiệm quý báu. Xin chân thành cảm ơn công ty và quý thầy, cô đã hết lòng chăm lo và truyền đạt cho các con những điều tốt đẹp, trang bị thêm cho các con những kỹ năng sống giúp các con tự tin hơn. Rất mong công ty sẽ có thêm những kỳ học bổ ích để các cháu có thể tham gia”. 

 Niềm vui và sự tự tin khi tham gia khóa học 

Học kỳ quân đội năm 2020 chủ đề “Vũng bước vào đời” của Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng đã thành công rực rỡ, khẳng định một nơi tin cậy để phụ huynh lựa chọn đào đào kỹ năng cho con trong dịp hè.

Sỹ Thành