Ngôi sao khoai tây - Tập 88

Hoàng Vũ nổi nóng, đối đầu với "cả thế giới"

Quá mỏi mệt vì căn nhà và phòng làm việc lúc nào cũng náo loạn tiếng cãi nhau, Hoàng Vũ lần đầu nổi nóng khiến ai cũng ngạc nhiên lẫn hoảng sợ.

Bà Tuyết, như thường lệ, vẫn là người cằn nhằn nhiều nhất trong nhà. Từ việc ông nội mê bắn cung khiến Trần Sơn bị thương, đến việc cô con gái út Thúy Hạnh cãi lời bà mải miết theo đuổi tình yêu với Nhân Kiên. Các thành viên khác trong gia đình đều chịu đựng, nhẫn nhịn, cả Hoàng Vũ cũng vậy. Thế nhưng, cảm giác bức bối tích tụ từ sự nhẫn nhịn nhưng không ai quan tâm đã bùng nổ. Hoàng Vũ bất chấp người đối diện là ai, anh nổi cáu và nói lý lẽ rành rọt đến mức người nghe ngạc nhiên và... hoảng sợ. Vũ trách bà Tuyết độc đoán, ông Sang nhu nhược, Thúy Hạnh ích kỷ và cả Khánh Toàn vô tâm với gia đình.

Hoàng Vũ khiến cả gia đình chỉ còn cách im lặng lắng nghe

Không chỉ trong gia đình mà cả ở công ty, Hoàng Vũ cũng vứt bỏ vẻ ngoài hiền lành, ít nói, anh sẵn sàng đứng ra bảo vệ Song Nghi khỏi sự ức hiếp, nạt nộ của nhóm Đàm Bang.

Hoàng Vũ bảo vệ Song Nghi trước những đồng nghiệp hung hăng

Song song những tình tiết xoay quanh Vũ, vợ chồng Trần Sơn cũng là tâm điểm được chú ý trong tập phim lần này. Thúy An muốn trở thành người phụ nữ sexy nên tìm mọi cách thay đổi bản thân. Từ việc quay video để phỏng vấn những người phụ nữ trong gia đình về khái niệm "thế nào là sexy", cô nàng đã ra một quyết định táo bạo: học múa cột! 

Thúy An múa cột để chứng tỏ mình sexy trong mắt chồng, nhưng lại gặp vạ từ... bảo vệ khu phố

Mặc dù khá quan tâm đến chuyện vóc dáng nhưng Thúy An vẫn cố tình giấu giếm chồng mình. Thúy An cho rằng bản thân học múa cột chỉ duy nhất vì sức khỏe. Trong một lần đi tiệc cưới của người bạn, Thúy An được Trần Sơn “khiêu khích” trổ tài múa cột điện ngay giữa đường. Trong lúc phấn khởi, Thúy An “thị phạm” ngay ở đường phố trước sự chứng kiến của nhiều người. Chưa dừng ở đó, vì mải tập trung “biểu diễn” mà Thúy An không hề hay biết mọi ánh nhìn đang đổ dồn về phía cô. Đến nỗi, cảnh sát cơ động phải xuất hiện, can thiệp và “mời” Thúy An về đồn thì lúc đó cô mới dừng lại.

Đón xem những tập phim tiếp theo của Ngôi sao khoai tây, phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu