NGHỆ SĨ VÀ SÀN DIỄN 2023

Hoàng Rapper - Chàng trai đa tài của làng giải trí

Ngoài công việc ca sĩ, nhạc sĩ, Hoàng Rapper còn là một người dẫn chương trình nổi tiếng. Cùng gặp gỡ chàng trai tài năng này trong chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn”!

Nhà báo, đạo diễn Thanh Hiệp và MC Hoàng Rapper trong chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn”

“Đây là lần đầu tiên em đến với “Nghệ sĩ và sàn diễn”. Cảm ơn quý khán giả đã luôn theo dõi và ủng hộ chương trình. Với bản thân em, ngay từ khi mới vào nghề, em không đặt ra bất cứ tiêu chí nào, chỉ cần được hoạt động nghệ thuật là em vui rồi. Dù cho góp mặt trong sự kiện nào, âm nhạc, kịch nói, phim hay lồng tiếng..., em đều sẵn sàng tham gia”, Hoàng Rapper chia sẻ trong chương trình. 

Từ khi còn là một cậu bé, Hoàng Rapper đã đam mê nghệ thuật nhưng vẫn phải học Đại học ngành ngoại ngữ để làm vui lòng cha mẹ. Nhưng cơ duyên với nghệ thuật đã đưa đẩy Hoàng Rapper được làm nghề cho đến hiện tại. Hoàng Rapper cũng trải lòng về việc gia đình anh không hạnh phúc khi anh còn nhỏ. Khi ấy anh xem âm nhạc là người bạn duy nhất của mình và bắt đầu viết những ca khúc đầu tiên trong cuộc đời. 

Bên cạnh đó, Hoàng Rapper tiết lộ là cũng nhờ sự giúp đỡ của các anh chị nghệ sĩ đi trước và đồng nghiệp mà công việc nghệ thuật của nam MC tài năng ngày càng phát triển.

Nha Trang