Quýt làm cam chịu - Tập 38

Hoàng Phi và câu thần chú “hóa chua thành ngọt”

Tập 38 với sự trở lại của những “vựa muối”: Hoàng Phi - Emma Nhất Khanh và Tôn Kinh Lâm - Như Quỳnh đem đến những tiếng cười sảng khoái.

Mở đầu với trò chơi “Điền từ còn trống”, với độ tự tin thượng thừa Hoàng Phi xung phong chơi trước để đội bạn phải trầm trồ, anh chàng “hí hửng” dùng luôn phiếu ưu đãi để lấy hên. Cái kết cho nước đi sai lầm này là Emma Nhất Khanh phải “khóc thét” với màn tạo mẫu tóc “độc nhất vô nhị”. Qua đến trò chơi “Sắp xếp từ”, Emma Nhất Khanh cũng tranh thủ “trả đũa” khiến người anh Hoàng Phi muốn “hóa đá” trước hình phạt từ biệt đội hiền hòa.

Hoàng Phi với biểu cảm: trò chơi này dễ nhưng mà là dễ... rơi banh ra ngoài 

Trở lại với đội bạn, cô nàng Như Quỳnh dù lần đầu đến với chương trình nhưng độ tự tin và lầy lội cũng không hề thua kém. Khi được MC ST Sơn Thạch gợi ý nếu được quay lại thời gian, cô có muốn cứu đồng đội không? Như Quỳnh nhanh miệng đáp: “Nếu được quay lại thời gian, em vẫn muốn đồng đội chịu phạt như vậy”. Câu trả lời rất nhanh, rất dứt khoát khiến Tôn Kinh Lâm chỉ biết “ngã ngửa”.

Chanh có ngọt hay không thì xem chương trình mới biết!

Đáng chú ý là trong trò chơi “Nhìn hình đoán từ”, Hoàng Phi - Emma Nhất Khanh đặt hết hy vọng cho câu hỏi cuối cùng, tự tin cá cược với đội bạn. Song, may mắn vẫn chưa mỉm cười, cả hai được thưởng hẳn một “Hamburger 7 lát chanh”. Hoàng Phi còn bày đồng đội đọc thần chú: “Chanh này ngọt lắm, chanh này ngọt lắm” và cái kết cả hai đều “ngọt đến nhăn mặt”.

Mời khán giả xem tập 38 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga