Hoàng Mèo giữ vững quan điểm “sự nghi ngờ giết chết tình yêu”

Chia sẻ vui từ diễn viên Hoàng Mèo về quan điểm tìm kiếm tình yêu mới sau đổ vỡ khi còn trẻ đã nhận được sự hưởng ứng của Hoàng Rapper.

 Vợ chồng Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm trong tập 60

Tập 60 Sức sống thanh xuân với sự tham gia của những gương mặt quen thuộc: MC Liêu Hà Trinh, Vân Trang, Hoàng Rapper, Đại Ngọc Trâm và Hoàng Mèo. Các nghệ sĩ bàn luận sôi nổi về chủ đề “Thanh xuân: Muốn hạnh phúc thì đừng hoài nghi”, nhất là những vấn đề trong hôn nhân. 

Vân Trang: Hôn nhân mà chỉ có mặt hồ phẳng lặng thì sẽ rất chán

Đứng trước câu hỏi rằng: “Sự nghi ngờ sẽ giết chết hạnh phúc trong tình yêu. Theo bạn, đúng hay sai?”, Vân Trang đã lựa chọn sai còn Hoàng Rapper lại về cùng hội với vợ chồng Đại Ngọc Trâm – Hoàng Mèo, khẳng định ý kiến đó hoàn toàn đúng.

Theo Hoàng Rapper, một khi đã yêu thì phải tin tưởng, còn không tin tưởng thì đừng yêu. Nếu cứ nghi ngờ rồi qua một mối tình này thì đến mối tình khác cũng sẽ chia tay. 

 Vân Trang cho rằng sự nghi ngờ sẽ làm tình yêu thêm thú vị

Tuy nhiên, Vân Trang lại cho rằng nên có sự nghi ngờ một chút thì tình yêu mới thú vị. Nữ diễn viên chia sẻ: “Đối với em, sự nghi ngờ nó làm cho tình yêu và đời sống của mình thi vị hơn. Nhiều khi em giả bộ nghi ngờ chồng em. Mặt hồ phẳng lặng làm cho người trong cuộc rất là chán nản. Sự nghi ngờ nó sẽ là động lực để mình cố gắng, mình giữ lấy người kia”.  

Quan điểm của Vân Trang cũng khá hợp lý nên Hoàng Rapper không phản đối quá nhiều. Tuy nhiên, anh “cảnh báo” đàn em rằng sự nghi ngờ luôn có hai mặt tốt, xấu. Nam MC cho biết: “Hoài nghi là bản năng của con người rồi nên tuỳ cách mình nhìn nhận, nếu mình nghi ngờ đúng thì mọi chuyện được làm sáng tỏ, được giải quyết và mối quan hệ sẽ tốt đẹp. Nếu mình nghi ngờ sai, đa nghi quá nhiều thì chắc chắn sẽ tan vỡ và đó là lỗi của mình”. 

Lắng nghe phần tranh luận của hai đội trưởng, Hoàng Mèo vẫn giữ vững quan điểm “sự nghi ngờ giết chết tình yêu”. Anh cho rằng nếu bà xã cứ liên tục nghi ngờ anh “léng phéng” bên ngoài trong khi anh không có thì sẽ gia tăng thêm mâu thuẫn và áp lực cho cả hai, sự tan vỡ là điều không tránh khỏi. 

 Hoàng Mèo giữ vững quan điểm “sự nghi ngờ giết chết tình yêu”

Đại Ngọc Trâm cũng ủng hộ suy nghĩ của chồng, nữ diễn viên cũng khẳng định bản thân không bao giờ có sự nghi ngờ vì điều đó dễ khiến người đối diện tổn thương. 

Hoàng Mèo: Còn trẻ mà có đổ vỡ hôn nhân thì còn kiếm được mối khác

Đồng thuận ở câu hỏi trên, nhưng với một câu hỏi khác là: “Tuổi trẻ sẽ nghi ngờ nhiều hơn tuổi già?” thì vợ chồng Hoàng Mèo có những bất đồng quan điểm, bảo vệ ý kiến cá nhân quyết liệt. Hoàng Mèo chọn sai còn Đại Ngọc Trâm thì chọn đúng.

Đại Ngọc Trâm cho biết mình thuộc tuýp khá nóng nảy, bốc đồng. “Ngày xưa chị mà nghi ngờ cái gì là chị xử liền, bốc lửa liền, làm liền ngay tức khắc”, nữ diễn viên khẳng định. Ở thời điểm hiện tại, cô cho biết mình điềm đạm hơn và không còn nóng tính như lúc trước nữa. 

 Vợ Hoàng Mèo (giữa) cho biết mình bây giờ đã điềm đạm hơn

Tuy nhiên, Hoàng Mèo lại phản bác bằng cách “bóc phốt” vợ: “Bây giờ gom một cục lại rồi giải quyết một lần. Vậy thì cũng như nhau thôi. Già hay trẻ gì vẫn nghi ngờ cả”. Chia sẻ của Hoàng Mèo nhận được sự đồng tình của Vân Trang, nữ diễn viên cũng cho rằng tuổi nào cũng có sự nghi ngờ và chưa bao giờ sự nghi ngờ giảm bớt, nó chỉ khác ở cách ứng xử hoặc thể hiện của người đó thôi. 

Hoàng Rapper và Đại Ngọc Trâm cho rằng khi càng lớn, con người càng có xu hướng nhẹ nhàng, nói chuyện từ tốn lại và có cách giải quyết mọi việc một cách bình tĩnh hơn. 

Khi hai bên còn tranh luận chưa ngã ngũ thì Hoàng Mèo lại đưa một ý kiến để dẫn chứng cho việc ở độ tuổi nào cũng nghi ngờ. Tuy nhiên, cách lập luận của Hoàng Mèo lại hướng vấn đề sang một kiểu khác, vô tình lộ ra quan điểm hôn nhân của nam diễn viên. 

 Hoàng Mèo thừa nhận anh và vợ hay khắc khẩu nên việc tranh cãi với nhau là điều bình thường

Theo chia sẻ của Hoàng Mèo, anh cho hay nếu còn trẻ và còn có sự nghi ngờ, chẳng may đổ vỡ thì mình vẫn có cơ hội với những đối tượng khác. “Cái này là mình nói vui tí xíu, còn trẻ mà nghi ngờ nhau rồi có tan đàn xẻ nghé thì còn kiếm được mối khác, chứ lỡ già rồi mà còn nghi ngờ, không chừng mình không kiếm được mối khác nên mình phải ém bớt lại để giữ người ta bên cạnh”, Hoàng Mèo cho hay. 

Cách lập luận của Hoàng Mèo khiến Vân Trang khó hiểu vì dường như anh đang bảo vệ cho ý kiến đối lập. Và chia sẻ này cũng đồng quan điểm với Hoàng Rapper, anh cũng là một nghệ sĩ có cái nhìn rất cởi mở trong vấn đề hôn nhân. Ba mẹ Hoàng Rapper cũng đã từng đổ vỡ hôn nhân và tìm kiếm hạnh phúc mới và nam nhạc sĩ hoàn toàn ủng hộ việc này. Không quá khó hiểu khi anh đồng tình với quan điểm của Hoàng Mèo về chuyện tìm kiếm hạnh phúc mới sau hôn nhân. 

Còn Vân Trang phẩy tay liên tục, cô muốn Hoàng Mèo phải lập luận bảo vệ quan điểm tới cùng chứ không phải cách nói “nước đôi” như vậy. Hoàng Mèo liền thanh minh anh nói vậy để khẳng định tuổi nào cũng là nghi ngờ, chứ anh đứng về phía Vân Trang. 

 Vợ chồng Hoàng Mèo rất ăn ý trong phần thử thách

Hoàng Mèo cũng thừa nhận hai vợ chồng hay khắc khẩu nên việc không cùng quan điểm hay tranh cãi với nhau trên sóng truyền hình hay trong đời sống là điều bình thường. 

Sau những phần tranh luận căng thẳng thì các nghệ sĩ được tham gia một trò chơi vận động cuối chương trình để giải trí. Nhiều lần đối lập quan điểm nhưng vợ chồng Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm phối hợp vô cùng nhịp nhàng trong thử thách này.

Đón xem chương trình "Sức sống thanh xuân" phát sóng lúc 20g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Thu Thủy