Tỏ tình hoàn mỹ - Tập 3

Hoàng hôn của em là anh đúng không?

Mỹ Duyên, cô gái 23 tuổi mang trong mình trái tim khao khát yêu thương, đến với Tỏ tình hoàn mỹ để thổ lộ tình cảm với Trần Nhậm.

Là một người say mê những câu chuyện trinh thám, Mỹ Duyên đã đem đến cho 9 chàng trai trò chơi thú vị mang tên "đi tìm người ấy". Với 9 mẩu giấy gắn liền với 9 gợi ý về "người ấy", nữ chính đã khiến tình huynh đệ của các "soái ca" rạn nứt. Mọi người liên tục tìm ra "kẻ tình nghi", nhưng cuối cùng đi vào bế tắc khi không anh chàng nào nhớ nổi mình đã "thả thính" những gì trên mạng xã hội. 

Không chung ngành nghề, cũng chẳng có cơ hội gặp nhau trong cuộc sống, Mỹ Duyên biết đến Trần Nhậm qua những chương trình mà anh tham gia trên sóng truyền hình. Cô tò mò về người con trai có những tính cách giống mình, từ thói quen theo dõi trang cá nhân của Nhậm, lâu dần Mỹ Duyên đem lòng thích nam diễn viên lúc nào không hay. 

Biết Trầm Nhậm mong muốn được tỏ tình trong một trung tâm thương mại, Mỹ Duyên đã tạo ra buổi hẹn hò lãng mạn, hài hước đúng ý anh chàng. Nắm tay Nhậm đi mua sắm, cùng anh mặc áo đôi tham gia trò chơi, ngồi cạnh nhau thưởng thức những món ăn vặt, tâm sự chuyện buồn vui như các cặp đôi thật sự... Mỹ Duyên đã gửi đến cho người xem những cảm xúc nồng nhiệt của thanh xuân. 

Dù đã mở lòng, thấu hiểu tình cảm mà nữ chính dành cho mình, nhưng có lẽ trái tim của Trần Nhậm chưa thật sự loạn nhịp vì cô nàng. Nam diễn viên từ chối tình cảm của Mỹ Duyên, không muốn cho cô thêm hy vọng. Anh hiểu rằng cả hai chỉ phù hợp để trở thành những người bạn tốt trong tương lai.  

Tỏ tình hoàn mỹ - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh