Phim "Bánh mì ông Màu" 2

Hoài An bày mưu khiến cha con NSND Thanh Nam không thể đoàn tụ

Phim truyền hình "Bánh mì ông Màu" 2 đã chính thức quay trở lại màn ảnh nhỏ từ đầu tuần này (10/1). Kịch tính dồn dập, gay cấn bùng nổ liên tục đẩy câu chuyện không ngừng tiến về phía trước.

"Bánh mì ông Màu" 2 phải tạm dừng phát sóng kể từ giữa tháng 7/2021 do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Phim chính thức quay trở lại màn ảnh nhỏ trên vệt quen thuộc, 19g55 các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 10/1 vừa qua.

Sự xuất hiện của cha con ông Dũng (Huy Cường) và Minh Khôi (Lương Thế Thành) cùng với mong muốn nhận lại con riêng của ông Màu (NSND Thanh Nam) khiến sóng gió không ngớt nổi lên trong gia đình họ. Xung đột càng gay gắt hơn khi bà Vân (Hoài An) đã nhìn rõ bộ mặt thật của ông Dũng và lo sợ đứa cháu cưng độc nhất là Minh Quân (Lý Bình) bị mất quyền thừa kế Tập đoàn bất động sản Minh Quang. 

Không phải bà Vân lo lắng vô căn cứ! Bởi Minh Quân vẫn luôn là đứa trẻ "Bất tài vô dụng" trong mắt ông Màu cùng ba Minh Quang (Đoàn Minh Tài).

Trong khi đó, người "cháu rơi" Minh Khôi lại tỏ ra rất thông minh, tháo vát và là ứng cử viên sáng giá cho việc thừa kế và điều hành tập đoàn. Để ngăn chặn nguy cơ, bà Vân đã dốc sức hậu thuẫn cho công việc của Minh Quân tại quán cà phê. Nhưng dù cậu có thể hiện tốt như thế nào thì ông nội và ba vẫn không công nhận. 

Sau cuộc cãi vã với ba, Minh Quân nhớ mẹ nên đã tự nhốt mình trong nhà kho. Kim Chi (Trương Quỳnh Anh) phát hiện nên cô đã vào an ủi. Cửa nhà kho bất ngờ bị hư khiến cả hai người họ bị nhốt. Nhờ vậy mà cả hai đã có cơ hội tâm sự cùng với nhau.

Qua đó, Kim Chi phát hiện ra đằng sau vẻ ngoài một thiếu gia được cưng chiều, Minh Quân lại là một người đáng thương trong chính gia đình mình. Sự cố bị nhốt khiến họ thân thiết hơn, Minh Quân muốn kết nghĩa "anh em" với Kim Chi. Thế nhưng, Kim Chi không biết từ lúc nào đã nhen nhóm tình cảm dành cho anh.  

Ở một diễn biến khác, ông Dũng (Huy Cường) đã liều mình cứu mạng ông Màu. Do đó, ông Màu quyết định công bố trao trả danh phận, bù đắp tất cả mọi thứ đáng lẽ ông Dũng và Minh Khôi vốn dĩ nên có. Trước sự quyết liệt của chồng, bà Vân buộc phải ép cả hai cùng đi xét nghiệm ADN cho chắc chắn.

Bà Vân sau đó đã đụng tay đụng chân vào bản kết quả ADN để "Trộm long tráo phụng". Và người duy nhất biết sự thực là Tú Quyên (Đàm Phương Linh). Bà Vân đã năn nỉ cô con gái Út giữ bí mật, liệu Tú Quyên có thể im lặng đến cùng? Tình cảm của Kim Chi có được đáp lại khi tình cảm của Minh Quân đang hướng về cô gái khác?

Tất cả sẽ được giải đáp trong những tập tiếp theo của "Bánh mì ông Màu" 2. Phim được phát sóng lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, trên kênh HTV7.

Thiên Bình