Bếp nhà mình – Tập 25

Hoài An – Mai Phương “song kiếm hợp bích” làm salad trái cây

Cùng Hoa hậu Mai Phương và diễn viên Hoài An khám phá công thức của món salad trái cây trong chương trình “Bếp nhà mình”.

Thay vì làm món salad thông thường với các loại rau, Mai Phương và Hoài An chuẩn bị các loại trái cây đa dạng như táo, cam, dưa hấu, bơ, quýt, lựu, chanh vàng, ngũ cốc… cho món mới mang tên “salad trái cây”. 

Đầu tiên, Mai Phương bào một ít vỏ chanh vàng và vắt lấy nước cốt chanh; Trộn nước cốt chanh với vỏ chanh, cho một ít mật ong vào hỗn hợp để cân bằng vị; Tiếp đến là trộn đều các loại trái cây với nhau gồm quýt, táo, cam, bơ, dưa hấu, lựu; Bước cuối cùng là trộn đều hỗn hợp nước cốt chanh mật ong với trái cây và rắc các loại hạt ngũ cốc lên phía trên. Món salad trái cây thơm ngon đã được thực hiện xong một cách nhanh chóng với các bước đơn giản. 

Diễn viên Hoài An và Mai Phương đã có những giây phút thư giãn thoải mái và vui vẻ trong căn bếp ấm áp của “Bếp nhà mình”. Với món salad trái cây đầy dinh dưỡng, cả hai hy vọng giúp khán giả làm mới thực đơn mỗi ngày khi biết thêm một công thức chế biến mới. 

Song song đó, salad trái cây có thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất tốt cho sức khỏe, phòng ngừa đột quỵ và các bệnh tim mạch, tốt cho da, hỗ trợ giảm cân, tăng cường thể lực… 

Mời quý khán giả đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với Hoa hậu Mai Phương để khám phá và sáng tạo ra những công thức mới lạ cho các món ăn thường ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật trên kênh HTV7.


Nha Trang