Hoa hậu Quốc gia Việt Nam tổ chức đầu năm 2024, Thùy Tiên làm đại sứ

7/12/2023, 09:46

Ban tổ chức Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 công bố hình hiệu cuộc thi. Hoa hậu Thùy Tiên, Bảo Ngọc và Lương Thùy Linh làm đại sứ hình ảnh cuộc thi này.

Từ trái qua: Lương Thùy Linh, Thùy Tiên, Bảo Ngọc làm đại sứ cuộc thi "Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024". Nguồn ảnh: BTC

Hoa hậu Quốc gia Việt Nam là một cuộc thi nhan sắc mới, được tổ chức mùa đầu tiên vào đầu năm 2024.

Cuộc thi tôn vinh và đề cao vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam theo tiêu chí “công - dung - ngôn - hạnh” thời hiện đại.

Trong gần một phút hình hiệu cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024, khán giả ấn tượng với hình ảnh ba hoa hậu diện các thiết kế truyền thống với gam màu vàng chủ đạo.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên mặc áo dài. Nguồn ảnh: BTC

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên khoác lên người chiếc áo dài truyền thống đại diện cho người con miền Trung.

Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc áo tứ thân. Nguồn ảnh: BTC 

Theo đó, hoa hậu Lương Thùy Linh diện áo tứ thân đặc trưng của phụ nữ miền Bắc.

Hoa hậu Bảo Ngọc mặc áo bà ba. Nguồn ảnh:BTC

Còn hoa hậu quê Cần Thơ Bảo Ngọc dịu dàng trong chiếc áo bà ba - một trang phục đặc trưng của người dân miền Nam.

Ban tổ chức khéo léo đưa hình ảnh hoa sen vào đoạn clip quảng bá này.

Điểm nhấn là lồng ghép công nghệ đẹp mắt, cuốn hút, góp phần tạo nên vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống vốn có.

Ban tổ chức bật mí nhạc nền của hình hiệu cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam là sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy.

Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 diễn ra vào tháng 3 và tháng 4 năm 2024.

Ban tổ chức tuyển chọn thí sinh đến từ 63 tỉnh thành trong cả nước. Riêng năm thành phố lớn trực thuộc trung ương gồm TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ sẽ có nhiều hơn một thí sinh tham gia.

Thông qua cuộc thi, ban tổ chức mong muốn tìm được đại diện quảng bá văn hóa của các vùng miền Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Nguồn: Tuổi Trẻ

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo tham vấn đối với dự thảo Quy hoạch TP.HCM thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
(HTV) - Trong 2 năm 2022 - 2023, các tổ chức tín dụng trên địa bàn TP.HCM đã hỗ trợ cho hơn 1,1 triệu khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh và hợp tác xã được cơ cấu lại nợ, giữ nguyên nhóm nợ và giảm lãi suất cho vay.
(HTV) - Ngày 27/02, Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết Israel đã đồng ý không tiến hành các hoạt động quân sự tại Gaza trong tháng Ramadan của người Hồi giáo (10/03 - 09/04).
(HTV) - Sáng nay, Bộ Công Thương phối hợp Tập đoàn Messe Frankfurt, Đức tổ chức Triển lãm quốc tế ngành dệt may và công nghệ dệt may Việt Nam 2024 (VIATT 2024) tại TP.HCM. Đến dự lễ khai mạc có Thứ trưởng Bộ Công Thương Phan Thị Thắng.
(HTV) - Tại Khu Công nghệ cao, TP. Thủ Đức, TP.HCM, lễ khai trương nhà máy sản xuất của Công ty Besi Việt Nam đã được tổ chức. Đây là một trong những doanh nghiệp FDI mới nhất tiến hành đầu tư và mở nhà máy tại Khu Công nghệ cao TP.HCM.
(HTV) - Tiền giấy và đồng xu mới mang hình ảnh Vua Charles III đang được trưng bày tại Bảo tàng Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) ở London, đây là như một phần của triển lãm "Tương lai của tiền tệ".
(HTV) - Trên khắp Indonesia, giá gạo tăng cao ảnh hưởng lớn đến hơn 270 triệu người, do đây là thực phẩm chủ yếu. Hồi tuần trước tại thành phố Bekasi, Tây Java, hàng trăm người dân xếp hàng dài để mua gạo trợ giá.