Gõ cửa thăm nhà

Hồ Quang Hiếu trải lòng về tuổi trẻ bồng bột, nợ mẹ một nàng dâu

Dù nhận được rất nhiều sự yêu mến và quan tâm của khán giả gần đây qua các clip Tik Tok triệu view hài hước, nhưng ít ai biết rằng “Hiếu bến tàu” từng có tuổi trẻ bốc đồng, phạm nhiều sai lầm.

Tuổi thơ bồng bột, quậy phá

Bố mẹ Hồ Quang Hiếu xa nhau từ lúc anh mới 13 tuổi. Bố anh đi lập gia đình mới còn mẹ một mình tần tảo nuôi 8 người con khôn lớn. Nam ca sĩ lúc đó đang ở độ tuổi bốc đồng vì thế cảm xúc và suy nghĩ còn chưa được chín chắn. Anh luôn oán hận và trách móc bố mẹ tại sao lại chia tay, vì họ mà cuộc sống của anh trở nên khó khăn. Anh trở nên quậy phá, với suy nghĩ tiêu cực “cuộc đời này quá buồn chán, không còn gì để mất”. 

Hồ Quang Hiếu chia sẻ, anh từng có lần lấy trộm tiền của mẹ để đi chơi cùng bạn bè. Dù biết để có được số tiền ít ỏi này, mẹ phải vất vả bán cơm cả ngày ở bến xe mới kiếm được. Mỗi khi nhớ lại những chuyện đó, anh cảm thấy hối hận vô cùng và ước gì thời gian quay trở lại để mình không hành động dại dột như vậy nữa.

Tuổi trẻ nhiều sai lầm, vất vả lập nghiệp

Trong cuộc sống Hồ Quang Hiếu khá buông thả, nhưng với âm nhạc anh lúc nào cũng nghiêm túc - anh từng tham gia cuộc thi Tiếng hát Truyền hình ở quê nhà và đạt giải Khuyến khích. Sau đó, được địa phương cử đi học tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Sau ba năm học tập tại Hà Nội, Hồ Quang Hiếu vào TP.HCM lập nghiệp. 

Thời gian đầu, anh đi làm đủ nghề để duy trì cuộc sống, sau đó anh mới nhận được các show hát đám cưới. Nam ca sĩ kể, anh từng phải ở trong những căn nhà trọ chật chội, chỉ đủ chỗ nằm... Dù khó khăn, nhưng Hồ Quang Hiếu không dám nói cho mẹ biết vì sợ bà lo lắng.

Năm 2019, giọng ca "Con bướm xinh" chia sẻ về hành trình thay đổi bản thân từ khi còn bồng bột, nông nổi đến quá trình trở thành ca sĩ nổi tiếng, học cách làm người tử tế trong cuốn tự truyện mang tên “Đối thay”.

Hồ Quang Hiếu thú nhận còn nợ mẹ một nàng dâu

Cuộc sống hiện tại của giọng ca “Không cảm xúc” đang ổn định cả về sự nghiệp lẫn sự chín chắn trong suy nghĩ. Nam ca sĩ đã mua được nhà và đón mẹ lên sống cùng. Là con trai duy nhất trong gia đình nên mẹ đặt rất nhiều kỳ vọng, mong Hồ Quang Hiếu sớm cưới vợ để mình có cháu nội bế bồng. Nghe lời tâm sự của mẹ, Hồ Quang Hiếu khẳng định cuối năm nay hoặc đầu năm sau anh sẽ cố gắng kiếm cho mẹ một nàng dâu.

Trong Gõ cửa thăm nhà, Hồ Quang Hiếu cho biết mình rất ít khi thể hiện tình cảm dành cho mẹ. Nhân dịp này, anh đã đi chợ để nấu một bữa cơm dành tặng bà, cùng với một bó hồng thật lớn, lần đầu nói “cảm ơn” và “xin lỗi” mẹ sau những chuyện đã qua. 

Gõ cửa thăm nhà - 22g45 thứ năm trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm