Hồ Quang Hiếu hối hận vì tuổi trẻ bồng bột

Sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Quang Hiếu và nữ diễn viên Diễm My 9x trong "Lời chưa nói" tập 19 khiến trường quay thêm sức sống với lời thú tội muộn màng của nam ca sĩ.


Hồ Quang Hiếu và Diễm My 9X trong vai trò người chia sẻ

Lời thú nhận muộn màng của Hồ Quang Hiếu

Mở đầu Lời chưa nói là câu chuyện của anh Phạm Hồng Khánh, năm xưa vì tuổi trẻ bồng bột mà anh từng xấu hổ với bạn bè, từng trốn trong nhà vì mẹ là người tần tảo bán chè nuôi anh ăn học. Anh đến chương trình để thú nhận tội lỗi và mong mẹ sống những ngày cuối đời được an nhàn. 

Nhân lúc đó, Hồ Quang Hiếu cũng thú nhận ngày xưa: “Thật ra nghe câu chuyện của anh thì em rất đồng cảm. Rất giống gia đình em, bố mẹ em li dị cũng lâu rồi. Mẹ đã tảo tần nuôi 8 đứa con một mình nhưng em thì rất quậy phá. Mẹ lúc đó bán cơm ngoài bến xe, còn em thì tranh thủ ăn cắp tiền để đi chơi với bạn bè. Rồi suốt ngày đánh lộn, giờ tay chân vẫn còn đầy sẹo. Hồi xưa em tham gia một băng nhóm vì nhà em ở chợ, môi trường rất là xấu, em đi chơi với bạn bè xấu. Có mấy lần cũng đã ngồi ở đồn công an. Bây giờ nghĩ lại mình rất hối hận. Ước gì thời gian cho mình quay lại, mình sẽ không bao giờ quậy phá nữa. Giờ thấy mẹ già, sức khỏe không có nên đôi lúc thấy hối tiếc thật sự”.

Anh Phạm Hồng Khánh và mẹ

Giọng ca Con bướm xuân cho biết câu xin lỗi thì quá đơn giản nhưng với anh quan trọng nhất thay cho lời xin lỗi đó là mình phải sống tốt để mẹ đừng lo lắng. Ai cũng có quá khứ, ai cũng từng có tuổi trẻ nông nỗi, chuyện đó xảy ra vì hồi đó mình chưa suy nghĩ mạch lạc như bây giờ. Ví dụ như hồi xưa bố mẹ li dị, anh lúc nào cũng suy nghĩ vì bố mẹ nên cuộc sống của tôi trở nên khó khăn, tôi chán đời, tôi phải quậy phá vì cuộc đời tôi không có gì để mất. Thì hồi xưa bồng bột nên suy nghĩ lệch lạc. Sau này thay cho lời xin lỗi thì mình sẽ làm những gì thiết thực nhất như về vật chất để làm cho tinh thần của mẹ tốt hơn. Đó là điều mà anh luôn cố gắng.

Mẹ Hồ Quang Hiếu cũng lo lắng cho hạnh phúc của anh nên mỗi ngày cứ hối anh cưới vợ, và bản thân anh cũng vậy. Vì thế, Hồ Quang Hiếu cũng đang cố gắng mở lòng ra nhiều hơn, tiếp xúc nhiều mối quan hệ. Theo anh, nếu chưa gặp được người mình yêu thương thật sự mà ép buộc bản thân chiều theo ý gia đình thì cũng khó cho bản thân. Nếu mình không hạnh phúc thì mẹ cũng không vui, đó không phải là cách để báo hiếu cho mẹ. 

Hồ Quang Hiếu cũng chia sẻ bí quyết cho anh Khánh rằng chờ duyên đến không thì chưa đủ mà còn phải... "siêng" dùng mạng xã hội để kết bạn rồi chủ động làm quen. 

Những chia sẻ hài hước của Hồ Quang Hiếu khiến cả trường quay cười ngất

Hồ Quang Hiếu lần đầu chia sẻ về lần "quỵt" tiền bạn

Nhạc sĩ Đỗ Thụy Khanh mang đến ca khúc Buồn trong những ngày vui tự cô sáng tác để để cảm ơn Phương Trang, người bạn suốt 10 năm đã ở bên cạnh, giúp đỡ trong những lúc khó khăn nhất. Chính người chị đã là người đã giúp đỡ Khanh từ ngày đầu chập chững lên thành phố. 

Thụy Khanh nói: "Kể từ khi quen nhau từ 10 năm qua, từ lần đầu tiên thành lập nhóm nhạc Nhiệt Đới đến thời điểm hiện tại, Trang đã ở bên cạnh em trong những giai đoạn khó khăn nhất. Những lúc không có ai để làm chỗ dựa tinh thần thì Trang là người đứng vào vị trí đó để em có thể giãi bày tâm sự. Em rất cám ơn chị".

Đỗ Thụy Khanh trình diễn ca khúc Buồn trong những ngày vui

Nhìn đôi bạn Khanh và Trang, Diễm My 9X cũng nhớ về nhóm bạn thân của mình học chung từ Đại học. Theo Diễm My, có một số vấn đề trong tình cảm, công việc, gia đình bạn thân mới là người biết được nhiều nhất, và họ cũng là người có mặt mọi lúc mọi nơi để song hành giúp đỡ mình. 

Hồ Quang Hiếu cũng thú nhận cách đây 20 năm khi còn là sinh viên do không có tiền làm đĩa CD nên anh có mượn bạn một số tiền nhưng lại... xù người ta không trả. Số tiền tuy không nhiều và hiện tại tuy anh đã đủ điều kiện để trả lại nhưng anh cho biết, do trước đây trong trường sinh viên mỗi người đến từ nhiều tỉnh khác nhau và điện thoại cũ của anh đã mất nên không biết cách liên lạc với người bạn đóHồ Quang Hiếu mong qua chương trình Lời chưa nói người bạn đó có thể liên lạc với anh qua Facebook để nối lại tình... anh em. 

Đón xem "Lời chưa nói" phát sóng lúc 20g30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Kha Đồng
Xem thêm