2 Ngày 1 Đêm - mùa 2 - Tập 42

HIEUTHUHAI “bạc đầu” vì các anh

Trong tập 42 chương trình “2 Ngày 1 Đêm”, các thành viên và cả khán giả đã vô cùng bất ngờ trước tạo hình mới của HIEUTHUHAI, anh chàng xuất hiện với bộ tóc trắng trẻ trung khác hoàn toàn với hình tượng thư sinh thường thấy.

Chia sẻ về sự thay đổi này, nam rapper cho biết “vì mấy tập qua mấy anh tinh thần rệu rã quá nên em muốn thay đổi để thổi luồng gió mới cho chương trình”!

Sau khi khám phá các tỉnh miền Trung, các thành viên đến với Hòa Bình. Khung cảnh vùng núi hùng vĩ kết hợp cùng bài hit “Người miền núi chất” của Double 2T càng khiến khoảnh khắc mở màn trở nên vô cùng mãn nhãn, hứa hẹn tập 42 sẽ là một hành trình đầy màu sắc. 

Trong một diễn biến khác, khi được yêu cầu chọn ra người tính toán giỏi nhất trong đội, các thành viên đã cùng đồng thanh chọn Kiều Minh Tuấn khiến anh ngay lập tức sững sờ hoang mang, bởi có lẽ ai cũng biết “chú Sáu” Kiều Minh Tuấn nổi tiếng bởi sự “vô tri” đáng yêu. Thậm chí khán giả còn thường chọc ghẹo nam diễn viên bằng câu nói “nhỏ không học lớn lên thành Kiều Minh Tuấn” khiến anh đứng hình. Chưa hết, tập 42 còn hé lộ khoảnh khắc cặp đôi Dương Lâm và Kiều Minh Tuấn nồng nhiệt ôm hôn “em Út” HIEUTHUHAI trong khi dính đầy mực khiến nam rapper chỉ biết chịu trận. 

Tập 42 chương trình “2 Ngày 1 Đêm” mùa 2 phát sóng vào lúc 20g30 hôm nay (10/12) trên kênh HTV7. 

An Nhiên