ONE Championship

Hideyuki “Andy” Hata trở thành Chủ tịch của ONE Championship tại Nhật Bản

Tập đoàn ONE Championship vừa công bố sự tăng cường nhân sự mới nhất cho đội ngũ ban lãnh đạo của tổ chức. Theo đó, ông Hideyuki “Andy” Hata sẽ trở thành Chủ tịch của ONE Championship tại Nhật Bản, hỗ trợ phát triển và xúc tiến mọi công tác tại nơi đây.

Chatri Sityodtong, Chủ tịch và CEO của ONE Championship chia sẻ: “Tôi rất vui khi được chào đón Andy Hata đến với ban lãnh đạo của ONE Championship. Andy là một doanh nhân tầm cỡ thế giới với một niềm đam mê thể thao và khát khao thay đổi thế giới. Anh ấy sở hữu kinh nghiệm khởi nghiệp và khả năng lãnh đạo tốt, năng lực trí tuệ thực tiễn cùng bề dày thành tích đã được kiểm chứng trong kinh doanh.”
Hideyuki “Andy” Hata, Chủ tịch của ONE Championship tại Nhật Bản, cũng cho biết sau khi được bổ nhiệm chính thức: “Tôi cảm thấy vô cùng phấn khởi và vinh dự khi được trở thành một phần của tập đoàn lớn như ONE Championship, nơi tôn vinh những giá trị truyền thống của Châu Á trên trường quốc tế. Tôi mong muốn sẽ đem lại cho ONE Championship nhiều hơn những cơ hội trên thị trường đầy tiềm năng của võ thuật, cũng như mang tới cho người hâm mộ tại Nhật Bản những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng ONE Championship.” Andy hiện đang là Chủ tịch của Nielsen Sports khu vực Bắc Á, nơi ông chịu trách nhiệm quản lý mọi hoạt động của công ty này tại Nhật Bản, Hàn Quốc, và Trung Quốc. Trước khi gia nhập Nielsen Sports, Andy đã lãnh đạo nhiều dự án quốc tế cùng Tập đoàn Sony và là thành viên trong đội ngũ của Sony cùng hợp tác với FIFA, hỗ trợ chỉ đạo hoạt động quảng bá quốc tế cho các giải đấu của FIFA, trong đó có FIFA World Cup năm 2010. Andy sở hữu bằng Cử nhân ngành Luật của trường Đại học Meiji. 
Andy cũng là một nhân vật có tiếng nói trong giới thể thao tại Nhật Bản, thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình cũng như các diễn đàn và sự kiện thể thao. 
Tại ONE Championship, Andy sẽ chịu trách nhiệm điều hành các hoạt động thường nhật của tổ chức, tập trung vào Nhật Bản. Kinh nghiệm chuyên sâu của ông trong cả hai lĩnh vực kinh doanh và thể thao đóng vai trò then chốt trong việc quản lý mọi công tác của tổ chức, bao gồm triển khai các dự án chiến lược, củng cố mối quan hệ, phát triển và mở rộng cũng như các hoạt động thường nhật. 
ONE Championship sẽ đánh dấu sự xuất hiện tại thị trường Nhật Bản vào năm 2019 với sự kiện đầu tiên là ONE: A New Era diễn ra vào Chủ Nhật, ngày 31/03 tại Nhà thi đấu Ryogoku Kokugikan, thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Sau đó sẽ là sự kiện ONE: Greatness Unleashed dự kiến được tổ chức vào tháng 10/2019.
Đức Anh
Xem thêm