Hey kids - Rắc rối ngọt ngào

"Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh". Ai cũng có những rắc rối gia đình riêng của mình, nhưng không phải vì thế mà họ từ bỏ cuộc sống hiện tại để theo đuổi sự tự do cô độc.

Đó cũng là ý tứ chính của bộ phim tâm lí xã hội Trung Quốc "Hey kids" (tựa Việt: Rắc rối ngọt ngào). Phim sẽ được phát sóng vào 11g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ 20/4

"Rắc rối ngọt ngào" xoay quanh 3 chị em gái và cuộc sống hôn nhân riêng của họ. Mỗi cặp vợ chồng trong phim là một tình trạng hôn nhân khác nhau và là những câu chuyện khác nhau về con cái. Trong đó, Phương Vận, chị gái lớn, là chủ một quán bar. Sau tai nạn dẫn tới cái chết của con trai mình, Phương Vận bị ám ảnh một thời gian dài, cùng với những sức ép về việc có con từ phía gia đình chồng, cô quyết định ly hôn chồng (Tần Thuyên Phu). Dù đau thương và ám ảnh bởi sự ra đi của con trai, song tình yêu giữa Phương Vận và Tần Thuyên Phu vẫn còn đó. Một mắt xích có khả năng hàn gắn họ chính là đứa trẻ khuyết tật mà cả Phương Vận và Tần Thuyên Phu muốn nhận nuôi. Cô sẽ tái hôn với chồng? Có có cùng nhận nuôi đứa trẻ khuyết tật đó?Sau Phương Vận là em gái Phương Lạc. Cô đã kết hôn với Giảng Nguyên Nguyên. Vợ chồng họ quyết định sẽ không sinh con, mặc dù cha mẹ họ luôn mong muốn có một cháu trai. Mọi chuyện trong gia đình cô bỗng mất cân bằng sau khi họ quyết định có con. Tại thời điểm đó, Giảng Nguyên Nguyên gặp rắc rối trong sự nghiệp của mình. Hai vợ chồng họ có thể vượt qua "giông bão" cuộc đời để xây được hạnh phúc gia đình trọn vẹn?

Cô em gái út, Phương Hướng, là một thành viên ban nhạc. Cô và Thượng Bắc Kinh là một cặp nhưng không ai biết. Khi Phương Hướng phát hiện ra rằng chồng mình đưa tất cả tài sản cho... vợ cũ  và con gái riêng của họ (Maomao), cô đứng lên bảo vệ tài sản của mình. Tuy nhiên, đứa con gái riêng của chồng cô sau đó được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu, Phương Hướng lại muốn mang thai để cứu lấy Maomao. Chuyện hôn nhân giữa Phương Hướng và chồng sau đó sẽ ra sao? Cô có thể có con được không? Các nhân vật sẽ giải quyết rắc rối gia đình của mình như thế nào?

Đón xem 48 tập phim "Rắc rối ngọt ngào" vào 11g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ 20/4. 
Thiên Bình