Hé lộ tạo hình của top 8 "Vũ điệu vàng"

Tiếp tục mang đến bất ngờ cho khán giả, tập 7 của chương trình "Vũ điệu vàng" sẽ là màn trình diễn của 8 cặp thí sinh gồm hai bảng A (từ 35 đến 49 tuổi) và bảng B (từ 50 tuổi trở lên).

Tạo hình của top 8 - Vũ điệu vàng

Không còn thi đấu riêng rẽ, top 4 của cả hai bảng sẽ cùng "hội tụ" và tranh tài trong tập 7, được phát sóng vào 20g30 thứ ba (24/11) trên kênh HTV7. Mỗi tập phát sóng đều là một chủ đề khác nhau để các cặp thí sinh khai thác tối đa khả năng sáng tạo nội dung dựa trên câu chuyện bản thân hoặc câu chuyện mà họ yêu thích. Bên cạnh chủ đề, tạo hình và cách mà các cặp thí sinh kể chuyện bằng bước nhảy là điều mà khán giả đón chờ.

Cặp đôi Khánh Hân - Quốc Nam

Trong những năm gần đây, Việt Nam là điểm đến du lịch được các du khách quan tâm và thích thú. Thiên nhiên hùng vĩ, văn hóa đặc sắc, đặc biệt là tính cách đôn hậu, hào sảng của người dân Việt Nam khi tiếp đón du khách. Cặp đôi Khánh Hân - Quốc Nam đã chọn nội dung này để thể hiện. Trong đó, Khánh Hân hóa thân thành cô gái Việt nền nã trong tà áo dài trắng thướt tha, còn Quốc Nam là chàng du khách yêu khám phá và tìm tòi. 

Cặp đôi Thu Thảo - Quý Liêm

Cặp đôi Thu Thảo - Quý Liêm lại chọn cách kể câu chuyện về người vợ tảo tần sớm hôm nuôi chồng ăn học để lên kinh ứng thí và trông ngóng từng ngày chờ chồng vinh quy bái tổ về làng. Đó là cách nói lên đức tính tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua bao đời nay vẫn được gìn giữ trọn vẹn và phát huy trong tương lai.

Cặp đôi Tư Phụng - Văn Hoàng

Đến với vùng đất khác, vợ chồng Tư Phụng và Văn Hoàng lại mang đến màu sắc của người dân miền biển thật thà, chất phác và đong đầy tình cảm. Tính cách và con người nơi đây sẽ được thể hiện như thế nào qua bài thi của anh chị?

Cặp đôi Thế Vân - You Phúc

Cặp đôi Thế Vân - You Phúc luôn ghi điểm bằng các bài thi đầy cảm xúc được lấy từ chính cuộc sống hôn nhân của hai người. Tạo hình lần này của anh chị tiếp tục gây sự tò mò liệu câu chuyện đằng sau sẽ là bi hay hành động? Trong những tập trước, với bài nhảy truyền cảm xúc, Thế Vân - You Phúc luôn nhận được điểm cao từ Ban giám khảo. Với thử nghiệm vai diễn hành động trong tập 6, anh chị lại không đạt được thành công như mong muốn. Vậy tuần này sẽ như thế nào?

Cặp đôi Lệ Dung - Mạnh Hùng

Và cặp đôi luôn là tâm điểm của sự chú ý thuộc về "ngoại" Lệ Dung và anh Mạnh Hùng. Từ ý tưởng câu chuyện "Ngao Sò Ốc Hến", "Thị Hến" Lệ Dung và quan huyện Mạnh Hùng sẽ "tình tang" ra sao trên sân khấu "Vũ điệu vàng"? Liệu tinh thần mạnh mẽ, niềm đam mê của ngoại U90 có "đấu" được với sức trẻ và kỹ thuật của các cặp đôi khác không?

Cặp đôi Thùy Trang - Văn Vượng

Tiếp tục là màu sắc vùng Bắc bộ, vợ chồng Thùy Trang - Văn Vượng sẽ kể cho khán giả câu chuyện "phải chăng" được lấy ý tưởng từ chính cuộc sống của anh chị.

Cặp đôi Thục Lam - Phú Vinh

Có lẽ, nét đẹp của người phụ nữ là một trong những điều "gây thương nhớ" cho nhiều đấng mày râu và là một đức tính đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam. Chính vì vậy, cặp đôi Thục Lam - Phú Vinh đã lấy ý tưởng từ chuyện "Hòn vọng phu" để thể hiện trong đêm thi. Đây cũng là một trong những cặp đôi được Ban giám khảo đánh giá có kỹ thuật tốt nhất "Vũ điệu vàng".

Cặp đôi Tuyết Trinh - Dương Phú

Cuối cùng, xuôi về miền đất phương Nam, vợ chồng Tuyết Trinh - Dương Phú với hình ảnh những người nông dân miệt vườn "thứ thiệt" sẽ kể điều gì về vùng đất và con người nơi đây?

Mỗi cặp đôi, một câu chuyện, một cách thể hiện, top 8 - Vũ điệu vàng sẽ tranh tài như thế nào? Cặp đôi nào sẽ phải dừng bước? Đón xem tập 7 - Vũ điệu vàng, phát sóng 20g30 ngày mai (24/11) trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn
Xem thêm