Siêu bất ngờ - Tập 23

Hari Won tiết lộ lý do "rơi vào lưới tình" của Trấn Thành

Trường Giang bị các nghệ sĩ Siêu bất ngờ "xử hội đồng" vì quá lầy; vì bị chê già chê lùn, Trường Giang trả đũa khách mời; Hari Won thú nhận bị Trấn Thành "cua" chỉ vì một bài hát; vợ A Xìn khẳng định bản gốc "Cánh hồng phai" là hay nhất...

Đó là một số diễn biến của "Siêu bất ngờ" tập 23. Chương trình vừa được phát sóng cuối tuần qua trên kênh HTV7. 

Ngay từ đầu chương trình, "Nữ hoàng gameshow" Vũ Hà đã khuấy động sân khấu "Siêu bất ngờ" với bản hit "Người tình Mai Ya Hee" khiến không khí vô cùng náo nhiệt. Không những thế, nam ca sĩ Vũ Hà còn được Trường Giang cho rằng Vũ Hà luôn "hack tuổi" mỗi lần xuất hiện ở bất cứ đâu. Nam MC còn cho rằng bản thân mình dù nhỏ tuổi hơn nhưng nếu đóng kịch cùng Vũ Hà thì: "Em đóng vai ba anh cũng được luôn!" Vui mừng vì được khen trẻ nhưng Vũ Hà cũng không quên giải thích rằng: "Những người đàn ông mới lập gia đình và sắp sửa làm bố thường có gương mặt lo lắng là họ sẽ bị già". Vừa bị chê già chưa bao lâu, Trường Giang tiếp tục bị đàn chị Kiều Linh chê lùn vì dám chê đàn chị ngay trên sóng truyền hình. 

Cũng trong chương trình, Hari Won lần đầu thú nhận bị Trấn Thành "cua" là nhờ bài hát "Cánh hồng phai". Sở dĩ là vì MC Trường Giang yêu cầu Quốc Thiên hát một câu tặng quý vị khán giả, nam ca sĩ lựa chọn ca khúc "Cánh hồng phai" để thể hiện. Trường Giang tiếp tục chọc ghẹo Hari và nhận xét rằng: "Hát hay hơn bản gốc" khiến Hari liên tục phản đối và ra sức bênh vực chồng mình. Hari Won còn khẳng định rằng: "Bản gốc hay hơn, vì cái bài đó mà em bị cua đó anh!" khiến ai cũng bật cười vì độ dễ thương và chân thật của Hari Won. 

Trước đội hình khách mời có đầy kinh nghiệm "chặt chém" gồm: Vũ Hà, Kiều Linh, Quốc Thiên, Anh Thư và Gia Bảo, MC Trường Giang - tuy bị chê "tan nát" nhưng vẫn phải đành "ngậm đắng nuốt cay" tiếp tục chương trình. Nam MC - nổi tiếng với độ lầy lội và những chiêu trò tinh quái khiến các khách mời rơi vào bẫy - vì bị khách mời "chặt chém" liên tục ở đầu chương trình nên luôn ấp ủ âm mưu trả đũa. Và cơ hội đã đến với Trường Giang tại vòng 2, khi các khách mời đều đồng lòng đưa ra cùng một đáp án thì nam MC thông đồng với Hari và ra hiệu cho các chàng trai úp bột các khách mời dù đáp án đưa ra là chính xác. Hả hê chẳng được lâu, Trường Giang liền bị Vũ Hà, Anh Thư, Quốc Thiên "xử hội đồng" ngay trên sân khấu. Có vẻ nam MC vẫn chưa biết lỗi của mình khi nhắc nhở các khách mời rằng còn hai vòng nữa nên chớ vội mừng.

Xem lại "Siêu bất ngờ" tập 23 đầy hài hước và duyên dáng trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 


Thiên Bình