Hari Won thú nhận là người "quậy ngầm"

Nói đến làm đẹp, ngoài chăm sóc da, trang điểm thì thời trang đóng vai trò rất quan trọng. Chủ đề làm đẹp của "Ảo thuật sắc đẹp" tập 3 sẽ liên quan đến thời trang và định hướng phong cách cá nhân.

Khách mời tập này là người dẫn chương trình Kiwi Kim Quý. Cô nàng đáng yêu, đa tài này còn được biết đến với vai trò diễn xuất và ca hát. Đến với ‘"Ảo thuật sắc đẹp" Kim Quý mong muốn tìm kiếm hình ảnh mới mẻ khác cho bản thân. Dù được mọi người nhận xét là "Kiwi dễ thương" nhưng Kim Quý vẫn muốn thử một diện mạo khác sắc sảo hơn.

Khách mời Kiwi Kim Quý được mọi người biết đến với hình ảnh trong sáng, dễ thương (Ảnh: Việt Trung)

Trong thời đại hiện nay, việc định hình phong cách cá nhân là một trong những yếu tố quan trọng giúp chị em phụ nữ hoàn hảo hơn và tự tin hơn trong cuộc sống. Đối với một người làm nghệ thuật, Sam cho biết cô luôn muốn được trải nghiệm nhiều phong cách để khán giả thấy những hình ảnh mới mẻ của mình. Và phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng, nữ tính khiến Sam tự tin nhất.

Riêng Hari Won là trường hợp đặc biệt khi tính cách và phong cách trái ngược nhau, Hari thú nhận cô là một người mạnh mẽ, "quậy ngầm" và rất thích diện đồ cá tính nhưng lại không phù hợp. Nếu "con nhà người ta" luôn được ủng hộ theo đuổi hình ảnh dễ thương, thì đối với gia đình, hễ thấy Hari như vậy trên sóng truyền hình là người nhà chuyển kênh liền. Câu chuyện làm Sam và Nam Trung được dịp cười không ngớt.

Nam Trung nhắn nhủ Hari và Sam đừng sợ thay đổi phong cách (Ảnh: Việt Trung)

Nam Trung lại đưa ra ý kiến riêng và nhắn nhủ Hari, Sam và cả Kiwi "đừng có sợ", bởi cứ giữ một phong cách ăn mặc, trang điểm hay là cách dẫn chuyện thì khán giả cũng sẽ thấy nhàm chán.

Chia sẻ về màu tóc mới của mình, Hari Won kể trước đó đã trăn trở vì chưa bao giờ tẩy tóc, sợ không đẹp nhưng cô quyết tâm phải thử trước năm 40 tuổi và kết quả lại hơn cả mong đợi.

Ảo thuật sắc đẹp phát sóng lúc 19g Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7.

Lam Khanh