Hannie Bảo Hân thử thách với trang điểm màu neon

Ca sĩ trẻ Hannie Bảo Hân tạo ấn tượng với khán giả nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng giọng hát ngọt ngào. Một số sản phẩm âm nhạc của Hannie được công chúng biết đến như “Mỹ nhân ngư”, “Thích anh rồi đấy”,…

Hannie tự nhận mình “hơi nhạt”, chỉ tự tin thể hiện mình trước gia đình và người thân, còn với người ngoài thì thu mình và ít nói. Hari Won vô cùng đồng cảm với Hannie, cô cho biết chỉ trong công việc thì bắt buộc phải hướng ngoại và nói nhiều, còn bình thường thì Hari là người hướng nội.

Với những người có cá tính như vậy thì thường trang phục và trang điểm sẽ thiên về hướng đơn giản, thoải mái, tiện dụng, đơn sắc. Đến với chương trình Ảo thuật sắc đẹp, Hannie muốn thử thay đổi mình với màu neon, mang lại năng lượng tươi trẻ và bắt mắt. Chuyên gia trang điểm Nam Trung tư vấn trong trang điểm neon nên sử dụng các cặp màu tương phản để cạnh nhau sẽ bổ túc cho nhau.

Hannie Bảo Hân với phong cách trang điểm neon

Chủ đề được Hari, Nam Trung cùng hai khách mời Gil Lê, Trương Quỳnh Anh bàn luận hôm nay là “Dưỡng da ban đêm”. Gil Lê có một chia sẻ đáng chú ý đó là không ai có làn da luôn luôn đẹp, khi bị căng thẳng, thay đổi nội tiết tố thì da sẽ dễ bị mụn. Lúc đó, không nên vội vàng đắp lên mặt nhiều loại mỹ phẩm mà nên cho làn da được thải độc từ bên trong, quan trọng nhất vẫn là phải hiểu làn da của mình.

Ảo thuật sắc đẹp phát sóng lúc 19g Chủ Nhật trên kênh HTV7.

An Khanh