GHÉP ĐÔI THẦN TỐC – TẬP 84

Hai nữ sinh viên Nhân văn xinh đẹp khiến nhà trai “điêu đứng”

Tập 84 chương trình “Ghép đôi thần tốc” chào đón 2 bạn nam trẻ trung, năng động và 2 bạn nữ xinh xắn: Minh Châu, Anh Tú, Thành Long và Bích Trâm.

Phạm Anh Tú (21 tuổi) là chàng trai ngồi ở ghế màu xanh. Anh làm nghề hướng dẫn viên du lịch, với điểm mạnh là hoạt ngôn và điểm yếu là “nói nhiều khiến người khác mệt”. Từng trải qua 3 mối tình, anh chàng mong tìm bạn gái hiểu và thông cảm cho mình vì tính chất công việc phải đi nhiều. 

Võ Thị Bích Trâm (21 tuổi) – sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, có ưu điểm là tiếp thu nhanh và khuyết điểm là “hay vẽ vời những câu chuyện buồn cho cuộc đời mình”. Cũng từng có 3 người yêu cũ, cô nàng tiết lộ lí do chia tay vì “sai tần số”. 

Anh Tú (bìa trái) và Thành Long cùng MC Cát Tường tại sân khấu “Ghép đôi thần tốc”

Chàng trai ghế đỏ Phạm Thành Long (22 tuổi) hiện đang làm ca sĩ. Anh chia sẻ điểm mạnh của mình là chỉn chu và ham học hỏi, điểm yếu là khá rụt rè trước người lạ và sợ bò sát. Anh chàng hy vọng qua chương trình có thể tìm người yêu hiền lành.   

Cô gái ghế đỏ Nguyễn Lê Minh Châu (21 tuổi) cũng là sinh viên của trường Nhân văn. Ưu điểm của cô là năng động, thích phiêu lưu và khuyết điểm là lười biếng. Cô nàng cho biết trong quá khứ từng yêu người lớn hơn nhiều tuổi nên suy nghĩ khác biệt với nhau.

4 bạn trẻ đều có những mối tình thanh xuân nhiều cảm xúc. Nhưng liệu với cá tính riêng của mỗi người, họ có cảm thấy phù hợp với nhau và bấm nút hẹn hò? 

Minh Châu (bìa trái) và Bích Trâm - 2 nữ sinh viên trường Nhân văn gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp

Sau khi mở cửa trái tim, vẻ xinh đẹp của 2 cô sinh viên trường Nhân văn khiến nhà trai “điêu đứng” không nói nên lời. Giây phút quyết định, Anh Tú và Thành Long chọn cô gái ghế đỏ Minh Châu. Tuy nhiên, 2 cô gái không bấm nút chọn ai khiến các chàng trai và bộ đôi MC Hứa Minh Đạt - Cát Tường khá hụt hẫng. 

Mời quý khán giả đón xem những tập tiếp theo của chương trình “Ghép đôi thần tốc”, được phát sóng lúc 21g15 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV9.

Nha Trang