Bà mối hẹn hò

Hai mảnh ghép khác biệt và hy vọng có thể bù trừ cho nhau

Hai mảnh ghép khác biệt: Một chàng trai ham chơi và chưa từng nghiêm túc suy tính cho tương lai - một cô gái chín chắn và luôn có mục đích sống rõ ràng, đã cùng gặp gỡ tại "Bà mối hẹn hò". Liệu họ có cho nhau cơ hội tìm hiểu sau chương trình?

"Bà mối hẹn hò" đang được phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Trong số mới nhất, chương trình đã giới thiệu anh Chung Bá Phước (34 tuổi) và chị Trần Lê Thảo Linh (27 tuổi).

Anh Bá Phước quê gốc ở TP.HCM và hiện là một PT tự do (PT: huấn luyện viên thể hình). Anh cho biết: Trước đó, Phước trải qua nhiều nghề ở nhiều lĩnh vực như: Ngân hàng, nhà hàng, khách sạn... nhưng vì "dòng đời" đưa đẩy, Phước bén duyên và gắn bó với công việc PT 3 năm trở lại đây". Là một người yêu thích thể thao, rèn luyện cơ thể khỏe khoắn, rắn chắc, song anh Bá Phước cho biết bản thân "tự ti về chiều cao của mình". 

Anh cũng tiết lộ mình không giỏi giao tiếp, việc tương tác với khách hàng cũng chỉ dừng lại ở những trao đổi về công việc, kĩ thuật tập luyện. Nói về tương lai, anh Bá Phước kỳ vọng bản thân có thể tự mở cho mình một cơ sở gym riêng hoặc một quán mì ramen - vì bản thân anh có một giai đoạn ở Nhật Bản và rất yêu thích loại mì này.

Trong khi đó, chị Thảo Linh quê gốc ở Quảng Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM với công việc kiểm soát chất lượng hệ thống. Thảo Linh tiết lộ bản thân cô ham học hỏi, thích tìm tòi những điều mới mẻ. Với tính cách vui vẻ, hòa đồng nhưng vì còn có sự e dè, nhút nhát nên chị Linh cho biết bản thân không tiếp xúc với người lạ. 

Từng trải qua 3 mối tình, chị Thảo Linh mong bản thân sẽ tìm được một chàng trai thật thà, chung thủy và có chí cầu tiến trong công việc. Tuy nhiên, qua cuộc trò chuyện với bà mai Cát Tường, chị Thảo Linh khá e dè khi anh Phước tiết lộ tính cách anh còn "trẻ con, ham chơi, làm nhiêu xài nhiêu".

Anh cũng chưa có hình dung về tương lai sau này và còn khá ỷ lại vào gia đình. Anh Bá Phước là mảnh ghép khác biệt với chị Thảo Linh bởi chị là người chín chắn, biết rõ mục tiêu của bản thân. Dù vậy, chị Thảo Linh - với năng lượng lạc quan vốn vó - đã cho anh Phước cơ hội được hẹn hò để tìm hiểu khi chọn bấm nút đồng ý. 

Quý khán giả có thể tiếp tục theo dõi "Bà mối hẹn hò", phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Thiên Bình
Xem thêm