Hài hước và sâu sắc với "Người tình của Jinx"

Bộ phim hài tâm lý xen lẫn bí ẩn Hàn Quốc của đạo diễn Yoon Sang Ho - "Người tình của Jinx", sẽ lên sóng HTV7 vào 12g30 các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ ngày 23/5.

Seo Hyun và Na In Woo đảm nhận các vai chính trong phim

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, phim kể về chàng trai Go Myung Sung - Goong Soo Kwang đen đủi và nàng phù thuỷ tiên tri Seul Bi.

Goong Soo Kwang là chàng bán cá xui xẻo, khiến ai nấy đều sợ tại chợ Seodong. Anh coi cuộc đời bất hạnh của mình là số phận và quyết định thuận theo.

Trong khi đó, Seul Bi chỉ cần chạm tay bất kỳ ai, cô có thể đọc được tương lai của người đó và giúp họ tránh khỏi vận rủi. Cô bị Sun Sam Joong, Chủ tịch Tập đoàn Keum Hwa giam giữ trong một mật thất.


Seul Bi có năng lực giải vận rủi trong khi Soo Kwang luôn gặp đen đủi

Hai năm trước, Soo Kwang vô tình gặp gỡ và giải thoát cho Seul Bi. Đối với cô, Soo Kwang giống như bạch mã hoàng tử của riêng mình, song Soo Kwang lại vì không rõ tình hình nên đã đưa cô trở về.

Ông Sam Joong vì lo sợ không thể độc chiếm Seul Bi nên đã cho người sát hại Gong So Kwang và mẹ anh. Tuy nhiên, anh may mắn giữ lại mạng sống và đổi thân phận thành Go Myung Sung.


 "Người tình của Jinx" hứa hẹn đem đến nhiều tiếng cười cho người xem

Hai năm sau, họ gặp lại nhau một lần nữa khi Seul Bi thoát khỏi sự kiểm soát của Sun Sam Joong để đi tìm hoàng tử của mình.

Những câu chuyện "cười ra nước mắt" liên tiếp xuất hiện sau đó, đan xen với hành trình nhiều ý nghĩa của Seul Bi với khao khát được sống và yêu như một cô gái bình thường. Bên cạnh đó, "Người tình của Jinx" còn là những thước phim gay cấn và kịch tính trong cuộc đối đầu đầy gian nan và nguy hiểm với Sun Sam Joong...

"Người tình của Jinx" có sự góp mặt của các diễn viên: Na In Woo, Seo Hyun, Jeon Kwang Ryul, Ki Do Hoon... Phim sẽ phát sóng lúc 12g30 các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên HTV7, từ ngày 23/5.

 
Thiên Bình