Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 42

Hà Như “trốn chui trốn nhủi” hẹn hò với trai trẻ Quang Khải

Vì sợ mọi người biết chuyện tình cảm giữa mình với trợ lý – Quang Khải (Trần Quốc Anh), Hà Như (Phương Trinh Jolie) phải che kín mặt và “trốn chui trốn nhủi” trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Quang Khải - Hà Như bước vào buổi hẹn hò đầu tiên không suôn sẻ

Sau những ngày Quang Khải dùng cả tấm chân tình để theo đuổi, con tim “sắt đá" của Hà Như đã chính thức lung lay. Cả hai bắt đầu có buổi hẹn hò đầu tiên như những cặp đôi đang yêu khác. Cả hai liên tiếp gặp phải người quen khi hẹn hò tại trung tâm thương mại. Hà Như phải trốn chui trốn nhủi, chui xuống bàn và thậm chí là bịt kín cả mặt khi đang ăn lẩu. Buổi hẹn hò đầu tiên của cặp đôi thật gian nan quá đỗi.

Hẹn hò nhưng lại phải khổ sở hóa thân Ninja

Tưởng chừng mọi chuyện êm đẹp và không bị ai phát hiện. Nào ngờ các nhân viên của Hà Như đã biết hết tất cả, bao gồm cả chuyện cô hẹn mà trốn chui trốn nhủi như thế nào. Vốn mang hình tượng nữ giám đốc xinh đẹp, lạnh lùng và nghiêm khắc, giờ đây vì chuyện lén lút hẹn hò lại khiến bản thân mất mặt như vậy. 

Ở một diễn biến khác, Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên) vẫn luôn là độc giả trung thành cho những tác phẩm truyện trên mạng của Bảo Hân (Kiều Trinh). Anh giả vờ thắc mắc vì sao hai nhân vật chính là một cặp “oan gia” chính hiệu, nhưng cuối cùng họ lại có thể nảy sinh tình cảm với nhau? Câu trả lời của Bảo Hân đã khiến anh chàng vui mừng khôn xiết, bởi lẽ cô nàng đã thực sự dính “thính” mất rồi. 

"Bad boy" đã thực sự đổ cô bảo mẫu mất rồi!

Nảy sinh tình cảm với nhau nhưng chưa từng trực tiếp thổ lộ, Duy Dương vẫn luôn thầm lặng làm mọi thứ tốt nhất cho Bảo Hân. Liệu rằng sau những hành động của Duy Dương có thể giúp Bảo Hân hiểu được rằng anh thật sự rất yêu cô? Mời quý vị cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 43 Gia đình là số 1 - Phần 3, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ tư ngày 29/7/2020 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh