Tỏ tình hoàn mỹ - Tập 5

“Hà Lan” tìm đến Phạm Đình Thái Ngân

Đã có một cô gái “mắt biếc” tìm đến Phạm Đình Thái Ngân, nhưng có lẽ tình yêu của cô chưa đủ lớn để dắt tay anh bước ra khỏi “ngôi làng Đo Đo”.


Đem đến chương trình một khung cảnh vùng quê yên bình lấy ý tưởng từ bộ phim “Mắt biếc”, Như Ý khẳng định bản thân và Phạm Đình Thái Ngân sẽ là nam - nữ chính trong câu chuyện của cả hai. Dù bản thân là cô gái mạnh mẽ, “sẵn sàng bảo vệ cho người đàn ông của mình”, nhưng khi đếm ngược 10 giây, vẫn không thấy Thái Ngân quay trở lại, Như Ý đã rất đau lòng.

Được chàng trai mình thầm mến gửi tặng một chiếc ôm để cổ vũ, Như Ý đã mạnh dạn hơn khi trò chuyện cùng anh. Cô kể cho anh nghe về những điều thú vị trong cuộc sống của mình, về cả việc cô đã “say” giọng hát của anh như thế nào, đã theo dõi trang mạng xã hội của anh bao lâu… Tất cả những điều Như Ý có thể làm là mỗi ngày góp nhặt dũng khí, đến khi đủ đầy lấy hết ra để Tỏ tình hoàn mỹ với Thái Ngân.

Lắng nghe những câu chuyện của Như Ý, Thái Ngân đồng cảm và thấu hiểu cảm xúc mà cô đang trải qua. Vì là người từng trải, Thái Ngân cũng thẳng thắn với nữ chính: “Sau khi nghe câu chuyện của em, anh không nặng lòng mà thấy nhẹ lòng, bởi vì sau này dù thế nào đi nữa anh vẫn là một người bạn đáng tin cậy với em”. Thái Ngân cũng chia sẻ thêm, lời xin lỗi không nên được nói ở đây, vì vốn dĩ cả hai đều không có lỗi và chuyện tình cảm không thể trao hết cho con tim, mà lý trí cũng phải đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành một mối quan hệ bền lâu.

Kết thúc tập 5, Thái Ngân vẫn ngồi lại chiếc ghế của Tỏ tình hoàn mỹ, đợi chờ một tình yêu khác. Có lẽ Như Ý không thành công trong việc dắt tay chàng trai mà mình thầm mến ra về, nhưng cô may mắn vì đã có thêm một người bạn đồng hành trong tương lai. 

Tỏ tình hoàn mỹ - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm