Gia đình sô-bít - Tập 29

Gin Tuấn Kiệt mặc đồ đôi, bí mật hẹn hò cùng Katleen

Trong tập phim tuần này, mối quan hệ của Hoàng Tú (Gin Tuấn Kiệt) và Bạch Dương (Katleen) đã có một bước tiến vượt bậc. Hai người cùng diện đồ đôi và có một buổi hẹn hò đầy khổ sở vì sự xuất hiện của "người thứ 3".

Đó là một trong các diễn biến thú vị của "Gia đình sô-bít" tập 29. Phim vừa được phát sóng vào 21g55 tối qua (30/1) trên kênh HTV7. 

Tập phim mở đầu bằng những tình huống dễ thương của cặp đôi "Gấu – Vịt" Hoàng Tú và Bạch Dương. Ông chú trẻ ngọt ngào hiếm thấy khi mua kẹp tóc để tặng Bạch Dương. Tuy nhiên, hành trình chiếc kẹp tóc về đến tay Bạch Dương không hề dễ dàng. Vì muốn tặng đi món quà này, Hoàng Tú gặp bao phen khốn đốn với không ít "kỳ đà cản mũi" ngay trong vườn nhà. Không từ bỏ, Hoàng Tú quyết hẹn Bạch Dương ra công viên để tặng món quà nhỏ cho bằng được. Cuối cùng, "chàng Gấu" cũng mãn nguyện khi tự tay cài chiếc kẹp tóc xinh xắn lên tóc "nàng Vịt" khiến cô đỏ mặt thẹn thùng. 

Tiếp đó, Hoàng Tú và Bạch Dương còn hẹn nhau cùng ra ngoài ăn. Họ diện đồ đôi nên nhìn chẳng khác nào đôi tình nhân thật sự. Và chính điều đó đã dấy lên sự tò mò cho cô gia sư Thảo Trâm (Suzie) khi vô tình trông thấy. Nhưng Bạch Dương đã nhanh trí nói rằng cô đang đi quay phim cùng với ông chú Hoàng Tú của mình. Vốn đang cảm nắng vị đạo diễn trẻ, Thảo Trâm cứ lẽo đẽo theo chân Hoàng Tú, thậm chí, cô còn đến tận trường quay để tìm anh. May mắn cho cặp đôi Bạch Dương, họ đã phát hiện ra sự hiện diện của "người thứ 3" và theo đó, Hoàng Tú đã bày cách để đuổi cô gia sư phiền phức này. 

Trong một diễn biến khác, Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) - sau "phi vụ" làm thơ bất thành - đã gặp được một mối làm ăn "hời". Thông qua người quen của mình, Bảo Nghĩa được giới thiệu làm tài xế tạm thời cho một nghệ sĩ nổi tiếng. Khi chở nghệ sĩ này đến phim trường, họ gặp cướp và vị khách của Bảo Nghĩa bị lấy mất điện thoại. Quá bất bình, Bảo Nghĩa một thân một mình chạy theo 2 tên cướp và rất may mắn đã lấy lại được chiếc điện thoại. Sự việc làm vị nghệ sĩ nọ cảm kích vô cùng và hứa sẽ để Bảo Nghĩa làm tài xế riêng cho mình. Điều này khiến Hứa Minh Đạt "mừng như được mùa" vì từ một shipper bỗng chốc thành tài xế riêng cho người nổi tiếng, tương lai bắt đầu khởi sắc.

Những tập tiếp theo của phim sẽ tiếp tục được phát sóng trên vệt giờ cố định lúc 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình